Hình xăm cặp: xu hướng nhẫn cưới giá rẻ và độc đáo

11/12/2015

Suy nghĩ nhẫn cưới kim cương tượng trưng cho sự gắn kết mãi mãi của hôn nhân đã trở nên lỗi thời, bây giờ là thời của nhẫn cưới bằng hình xăm.

Chúng ta vẫn luôn nghĩ rằng sự vĩnh cửu của kim cương sẽ đem đến sự bền chặt trong hôn nhân. Tuy nhiên không phải bất cứ cặp vợ chồng nào cũng có đủ khả năng chi một khoản tiền lớn cho món đồ này. Ngày nay hình xăm cặp về nhẫn cưới giá rẻ đang trở thành một xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Tùy theo kích thước của viên kim cương đính trên chiếc nhẫn mà một cặp nhẫn cưới có thể có giá từ vài chục đến vài trăm triệu thậm chí lên đến hàng tỷ. Chúng ta vốn yêu chuộng những chiếc nhẫn cưới có đính kim cương vì một quan niệm xưa cũ rằng kim cương tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Ngày nay, quan niệm ấy vẫn không thay đổi nhưng chúng ta đã có cách khác để mưu cầu sự vĩnh cửu của một cuộc hôn nhân, đó là xăm lên tay những chiếc nhẫn cưới.

Điều thú vị của trào lưu này là các cặp cô dâu chú rể có thể toàn quyền lựa chọn kích thước, kiểu dáng cho cặp “nhẫn cưới” của mình. Cách này cũng rẻ hơn nhiều so với việc mua một cặp nhẫn cưới truyền thống. Nhiều cặp vợ chồng son cho rằng cách này giúp họ tiết kiệm một khoản kha khá để làm “tài sản chung” hoặc có nhiều lựa chọn hơn cho tuần trăng mật.

Dưới đây là 10 cặp nhẫn cưới giá rẻ bằng cách xăm đang gây sốt những ngày gần đây:

Xăm tên của vợ/ chồng
Xăm tên của vợ/ chồng lên ngón đeo nhẫn tượng trưng cho chiếc nhẫn cưới "vĩnh cửu"

nhẫn cưới ngộ nghĩnh
Nhẫn cưới ngộ nghĩnh và kín đáo hơn

thông điệp dành cho nhau
Thông điệp rất rõ ràng...

ngày cưới
Ngày cưới trên ngón tay

hình xăm vòng tròn
Vòng tròn "đồng tâm"

chìa khóa và trái tim
Ngộ nghĩnh và ý nghĩa

hình xăm bằng chữ
Một chút hài hước

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận