Chuyện tình cảm động sau hình ảnh cô dâu trọc đầu

22/04/2016

Cách đây vài ngày, cả nước Anh đã được chứng kiến một hôn lễ "độc nhất vô nhị" của cặp đôi cô dâu - chú rể trọc đầu. Tuy nhiên phía sau hình ảnh ấn tượng ấy không phải một màn phá cách thời trang, mà là chuyện tình cảm động có thể khiến bất cứ ai cũng phải nao lòng.

Cặp đôi Craig và Joan Lyons đã yêu nhau trong suốt 30 năm qua
Cặp đôi Craig và Joan Lyons đã quen nhau từ năm 14 tuổi và yêu nhau trong suốt 30 năm qua

Cặp đôi Craig và Joan Lyons quen nhau từ thời niên thiếu tại Liverpool, Anh và đã gắn bó trong suốt 30 năm. "Ngay từ lần đầu nhìn thấy Joan vào năm 14 tuổi, trái tim tôi đã hoàn toàn gục ngã," chú rể Craig chia sẻ. Kể từ đó, hai người không rời xa nhau nửa bước và đã cùng vượt qua nhiều sóng gió trong đời. Kết quả của hàng chục năm yêu là màn cầu hôn công phu của Craig vào 2015. Nếu như không có gì thay đổi, họ vốn dĩ định tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay. Tuy nhiên trời thường không chiều lòng người.

Hai người quyết định kết hôn ở tuổi 44
Hai người quyết định kết hôn ở tuổi 44, tuy nhiên tai họa bất ngờ đã ập xuống đời họ

Đầu năm 2016, Craig bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối. Sức khỏe của anh nhanh chóng sụt giảm, kéo theo hàng loạt thay đổi trong cuộc sống và công việc. Vì biến cố này, Joan đã quyết định tổ chức hôn lễ sớm hơn và không dừng lại ở đó, cô còn thực hiện một việc táo bạo khác - cạo trọc đầu ngay trong ngày cưới.

cô dâu quyết định cạo tóc
Craig đã đích thân cầm máy và cạo đi những lọn tóc đầu tiên của vợ

hành động táo bạo nhưng đầy ý nghĩa
Joan quyết định cạo đầu để thể hiện tình yêu với chồng và làm từ thiện

Lý do duy nhất thúc đẩy Joan từ bỏ mái tóc dài chính là để thể hiện tình yêu với người chồng đã rụng hết tóc vì hóa trị. Cô muốn thông qua hành động này để nhắn nhủ với Craig rằng anh sẽ luôn có cô trong mọi khó khăn, gian khổ. Đây cũng là cách Joan khẳng định tình yêu son sắt của mình. Toàn bộ số tóc cắt đi, cô đã quyên tặng một tổ chức từ thiện cho những bệnh nhi ung thư.

Craig và Joan đã khiến khách mời bật khóc
Chuyện tình cảm động của cặp đôi Craig và Joan đã khiến khách mời bật khóc

Khi xuất hiện trong hôn lễ và kể lại về chuyện tình cảm động suốt 30 năm, cặp đôi Craig và Joan đã khiến toàn bộ khách mời phải rớm nước mắt. Toàn bộ số tiền mừng hôn lễ cũng được cặp đôi gửi thẳng đến một tổ chức từ thiện khác ngay sau ngày cưới.

chuyện tình cảm động
Nụ hôn hạnh phúc của cả hai

cuôi cùng họ cũng đến được với nhau
Một câu chuyện tình cảm động

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận