Hành Trình Của Moana: Truyện về nàng công chúa Disney dũng cảm

14/09/2016

Hành trình của Moana kể về cuộc phiêu lưu táo bạo của một cô gái Hawaii phóng khoáng, dũng cảm. Cô gái bé nhỏ này đã lao vào lòng đại dương để thực hiện sứ mệnh mà tổ tiên chưa thể hoàn thành: tìm lại linh hồn đã bị lấy cắp của hòn đảo quê hương.

Tiếp nối thành công của bom tấn Zootopia với doanh thu toàn cầu cán mốc 1 tỷ USD, mới đây, Disney đã chính thức tung ra trailer đầu tiên vô cùng ấn tượng của siêu phẩm hoạt hình Moana với tên phát hành tại Việt Nam là: Hành Trình Của Moana.

AULI‘I CRAVALHO lends her voice to the title character, MOANA, a teenager who dreams of becoming a master wayfinder. ©2016 Disney. All Rights Reserved.

Hành Trình Của Moana là bộ phim hoạt hình phiêu lưu được đạo diễn bởi cặp đôi lừng danh Ron Clements & John Musker và được sản xuất bởi Osnat Shurer. Bộ phim kể về hành trình phiêu lưu đầy táo bạo của Moana (Auli’i Cravalho lồng tiếng), một cô gái có tinh thần phóng khoáng và dũng cảm, mang trong mình khát khao mãnh liệt về việc du hành giữa lòng đại dương để thực hiện nhiệm vụ sứ mệnh mà tổ tiên của cô chưa thể hoàn thành: tìm lại linh hồn đã bị lấy cắp của hòn đảo.

RACHEL HOUSE (“Whale Rider,” “Hunt for the Wilderpeople”) voices GRAMMA TALA, Moana’s confidante and best friend, who shares her granddaughter’s special connection to the ocean. ©2016 Disney. All Rights Reserved.

Trên hành trình của mình, Moana đã gặp Á thần Maui (Dwayne Johnson lồng tiếng), một nhân vật sở hữu tính cách mạnh mẽ và phép thuật biến hóa vô song, nhưng cũng đồng thời là một người bạn vui vẻ, hài hước. Họ đã trở thành những người đồng hành luôn sát cánh bên nhau để chống lại mọi hiểm nguy và sự đe dọa từ các quái vật khổng lồ.

TEMUERA MORRISON (“Star Wars: Episode II – Attack of the Clones,” “Once Were Warriors,” “Six Days, Seven Nights”) voices Moana’s father, CHIEF TUI, the gregarious and well-respected leader of the people of Motunui Island. NICOLE SCHERZINGER (Grammy®-nominated singer, West End's "Cats") voices Moana’s mother, SINA, who always has her daughter’s back. Playful, sharp and strong-willed, Sina appreciates Moana’s longing to be on the water, but also wants to protect her daughter from the fabled dangers beyond the reef. ©2016 Disney. All Rights Reserved.

Trailer đầu tiên được Disney tung ra đã hé lộ tạo hình chính thức của Moana, Á thần Maui cùng hai người bạn đặc biệt là lợn Pua và gà Hei Hei. Ngay ở những giây đầu tiên, Maui đã xuất hiện với chiếc móc câu huyền thoại thể hiện quyền lực và sức mạnh của mình cùng những màn pha trò đầy hài hước. Trong khi đó, cô gái Moana có cá tính mạnh mẽ lại xuất hiện trong hình dáng dễ thương với mái xù cùng khuôn mặt thánh thiện. Mặc dù thời lượng chỉ hơn một phút, nhưng đoạn trailer đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những khung cảnh biển cả mang màu sắc tươi sáng trên nền âm nhạc mang phong cách thổ dân tươi vui, rộn rã.

null

Hành Trình Của Moana dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25.11.2016 dưới định dạng 2D, 3D. Trước đó, mời bạn cùng thưởng thức trailer thú vị của bộ phim này:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận