Diva Hà Trần ra mắt đĩa đơn Bản Nguyên

23/10/2015

Sản phẩm đầu tiên của dự án được Hà Trần ấp ủ 8 năm đã chính thức ra mắt sau nhiều chờ đợi, đáp ứng mong mỏi của những fan hâm hộ tiếng hát đầy nội lực này.

ban-nguyen-ha-tran

Đĩa đơn Bản Nguyên Single gồm 2 bài hát Đêm và Mặt Nạ được trích từ album chính thức sẽ phát hành cuối năm nay. Nữ diva tiết lộ người nghe có thể sẽ choáng với chất nhạc đa sắc màu dễ gây nghiện của electro rock. Tinh thần live band đã được Hà Trần, producer Thanh Phương và êkíp giữ nguyên vẹn trong phòng thu sau "quy trình ngược" (diễn live trước khi thu đĩa).

Đây cũng là lần đầu tiên các sáng tác của tác giả Dominik Nghĩa Đỗ (nhạc) & Hoàng Quân (lời) xuất hiện trong một sản phẩm thu âm hoàn chỉnh. Hiện Bản Nguyên Single đang được phát hành tại TP. HCM và Hà Nội qua hệ thống cafe M2C, The Fig, Audio Space, Trần Đức CD và 84 Lounge.

Với tác phẩm âm nhạc này, người nghe lại một lần nữa được thưởng thức giọng ca đầy nội lực của Hà Trần. Âm nhạc của cô luôn là những giai điệu trữ tình cùng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể thụ hưởng được. Tuy nhiên, Hà Trần đã chọn phong cách rock cho đĩa đơn Bản Nguyên, một thay đổi khá mới mẻ nhưng chắc chắn sẽ được đón nhận từ nhửng người yêu quý cô ca sĩ đến từ Hà Nội này. Khán giả sẽ có dịp được thấy một Hà Trần phá cách, thoát khỏi những hình ảnh xưa cũ.

Thử sức tại một lĩnh vực mới sẽ gặp không ít khó  khăn nhưng Hà Trần vẫn luôn tự tin bởi tài năng cũng như sự đam mê của mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận