Fashionology Festival 2017 – Nơi thời trang và công nghệ giao thoa

14/07/2017

Ngày 11/7 vừa qua, sự kiện “Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017” đã chính thức ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh.

“Lễ hội Thời trang và Công nghệ Fashionology Festival 2017” là sư kiện văn hóa du lịch, kết hợp giữa thời trang và công nghệ trình diễn mới nhất, cùng sự tương tác kỹ thuật số với công chúng. Đây vừa là cơ hội để thúc đẩy ngành du lịch TP.HCM vừa là sân chơi uy tín để các doanh nghiệp dệt may, nhà thiết kế quảng bá hình ảnh và tiếp cận với khách hàng.

Toàn bộ quảng trường Nguyễn Huệ sẽ được thiết kế thành sàn diễn catwalk khổng lồ với phần trình diễn của các người mẫu chuyên nghiệp trong các bộ sưu tập độc đáo với 3 chủ đề khác nhau: Bản sắc Viễn Đông, Thời trang ứng dụng “Ready to Wear”, Thời trang siêu thực tương lai “Futuristic”.

Các khu vực triển lãm, mua sắm, các hoạt động trình diễn 3D Mapping, biểu diễn nhạc nước, nhạc EDM sôi động cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ chương trình này. Dự kiến, lễ hội này sẽ có sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp dệt, 40 nhà thiết kế thời trang, 300 người mẫu.

“Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017” do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tập đoàn Truyền thông Vàng - Golden Communication Group tổ chức, sẽ diễn ra trong ba ngày 20-21-22 tháng 10/2017.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận