Top 4 Én Vàng 2016 đã được xướng tên

14/11/2016

Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Phụng Yến và Phong Linh đã xuất sắc giành được 4 tấm vé vào Chung kết xếp hạng của cuộc thi Én Vàng 2016 sau khi vượt qua thử thách khó khăn của đêm thi thứ 7 tối qua.

Đêm qua, với thử thách là dẫn dắt một chương trình talkshow về chủ đề “Cảm ơn”. 4 thí sinh vào chung kết Én Vàng 2016 đã mang đến cho khán giả những màn thi thật hấp dẫn, thú vị, cùng những màn tranh luận sôi nổi, ứng biến khéo léo và và cả những sai lầm không bao giờ quên.

én vàng
Top 4 của Én Vàng 2016,từ trái sang phải: Phụng Yến, Phong Linh, Liêu Hà Trinh và Quang Bảo

Ở bảng toàn năng, Liêu Hà Trinh là thí sinh có phần thi tốt nhất với vai trò người dẫn chuyện cho talkshow giao lưu với diễn viênTrấn Thành. Thành công nhất của cô là khai thác được nhiều thông tin mới, hấp dẫn từ nhân vật và thể hiện nó một cách sinh động đầy lôi cuốn.Vẫn biết giữa cô và Trấn Thành có mối quan hệ khá thân thiết nhưng để làm được những điều này quả không hề dễ dàng chút nào, nhất là với một khách mời nổi tiếng hoạt ngôn và cá tính như Trấn Thành.

Nhận xét về phần thi của Liêu Hà Trinh, tất cả các giám khảo đều dành cho cô những lời khen. Với phần thi này, Liêu Hà Trinh xứng đáng nhận được chiếc vé vào vòng Chung kết xếp hạng.

én vàng
Liêu Hà Trinh còn khiến Trấn Thành rơi lệ khi chia sẻ về những áp lực mà mình gặp phải trong thời gian qua đến mức từng có ý định tự tử.

Quang Bảo thìu lại có phần lúng túng hơn trong phần thi của mình khi giao lưu cùng 3 đạo diễn của bộ phim Sài Gòn anh yêu em. Dù là người lên kế hoạch cho 3 nhân vật diễn lại cảm xúc của mình về Sài Gòn nhưng khi Huỳnh Lập diễn và cuốn Quang Bảo vào trong phần diễn của mình thì anh lại khá bối rối. Tuy nhiên, đúng như nhận xét của các giám khảo, Quang Bảo đã bị áp lực thời gian nên chưa khai thác được nhiều câu chuyện từ các khách mời.

Én vàng
Tuy phần thi chưa hoàn hảo nhưng với điểm số khá cao từ các đêm thi trước, Quang Bảo đã giành được chiếc vé thứ 2 vào vòng chung kết xếp hạng

Ở bảng Én tiềm năng, thí sinh Phụng Yến đã mắc phải một sai phạm khá lớn khi dẫn chương trình giao lưu cùng với NSƯT Quế Trân về tình phụ tử. Mục đích của Phụng Yến là muốn nữ nghệ sĩ ưu tú có một không gian riêng để thể hiện cảm xúc với cha nhưng cách tiếp cận chưa đủ tinh tế của Phụng Yến đã khiến cho phần thi của cô bị hỏng. Tuy có phần thi không thành công nhưng Phụng Yến là thí sinh có số điểm khá cao trong bảng Én tiềm năng nên cô giành được chiếc vé thứ 3 vào chung kết xếp hạng.

én vàng
Phung Yến trong phần thi giao lưu cũng NSƯT Quế Trân

Chiếc vé còn lại thuộc về thí sinh nhỏ tuổi nhất: Phong Linh. Cô đảm nhận phần talkshow với cặp đôi vàng của nghệ thuật xiếc Việt Nam là NSƯT Giang Quốc Cơ và NSƯT Giang Quốc Nghiệp về tình cảm anh em của cả hai. Tuy không quá xuất sắc nhưng Phong Linh cũng đã làm tròn phần giao lưu với phong cách nhẹ nhàng, dễ chịu. Giám khảo Vũ Thành Vinh góp ý Phong Linh cần bùng nổ và thể hiện cá tính nhiều hơn trong đêm chung kết xếp hạng.

en-vang-5
Phong Linh và phần thi giao lưu với cặp đôi vàng diễn viên xiếc Việt Nam NSƯT Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận