Dwayne Johnson thành sát thủ trong phim "Central Intelligence"

16/06/2016

Sau thành công với nhiều vai diễn trong Fast & Furious, San Andreas, ngôi sao cơ bắp Dwayne Johnson lại trở lại màn ảnh với vai diễn sát thủ CIA trong bộ phim hài hành động mới nhất mang tên Central Intelligence với tên phát hành tại Việt Nam "Điệp viên không hoàn hảo".

Giữa hàng loạt bom tấn ra mắt trong tháng 6, bộ phim "Điệp viên không hoàn hảo" sẽ mang đến hương vị mới cho các khán giả với yếu tố hài hước xen lẫn kịch tính của các pha hành động đầy khói lửa. Xuất hiện trong phim là ngôi sao cơ bắp nổi tiếng Hollywood Dwayne Johnson (The Rock), sát cánh cùng với “The Rock” trong phim là gương mặt từng khiến nhiều khán giả phải bật cười trong các tác phẩm điện ảnh hài hước như The Wedding Ringer, Ride Along, Get Hard là diễn viên hài Kevin Hart.

Poster_Central_final

Bộ phim "Điệp viên không hoàn hảo" lấy bối cảnh trong một cuộc trở về nhà tham gia buổi họp lớp cấp 3, Bob (Dwayne Johnson) gặp lại cậu bạn năm xưa từng là hot boy (Kevin Hart) nhưng nay an phận với sự nghiệp kế toán và vẫn còn nuối tiếc chuỗi ngày huy hoàng năm xưa. Vốn đang dính vào vụ bê bối và bị tình nghi là kẻ thủ ác, Bob lập tức chiêu mộ cậu bạn làm cạ cứng và tìm mọi cách thuyết phục anh chàng cầm súng cùng mình giải oan.

262265_800x600

Sự khác biệt rõ rệt về ngoại hình của hai diễn viên chính phần nào thể hiện được tính chất giải trí của phim. Trong khi The Rock, xứng đáng là một ngôi sao cơ bắp nổi bật ở Hollywood với chiều cao 196cm, thì bạn diễn của anh – Kevin Hart chỉ cao vỏn vẹn 163cm. "Với sự kết hợp của Kevin và Dwayne giống như một phản ứng hóa học tức thời, đó quả là một điều tuyệt vời”, đạo diễn Rawson Thurber của bộ phim Central Intelligence chia sẻ.

Dwayne Johnson, Kevin Hart  Social Movie Night "Central Intelligence" im Kino der Kulturbrauerei in Berlin am 06.06.2016 Foto: Universal Pictures / O.Walterscheid
Dwayne Johnson, Kevin Hart
Social Movie Night "Central Intelligence" im Kino der Kulturbrauerei in Berlin am 06.06.2016
Foto: Universal Pictures / O.Walterscheid

Bộ phim Central Intelligence (tên phát hành tại Việt Nam "Điệp viên không hoàn hảo") dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 17/06/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận