Duy Khương chính thức trở thành Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm

31/08/2016

Sau hơn 5 tháng tranh tài sôi nổi, chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm mùa 1 năm 2016 đã khép lại thành công cùng chiến thắng dành cho thí sinh Duy Khương đội Trấn Thành. Duy Khương đã xuất sắc vượt qua 3 ứng cử viên nặng ký còn lại để mang về chức Quán quân danh giá. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho Duy Khương sau quãng thời gian dài không ngừng luyện tập và trau dồi bản thân.

Ở đêm Chung kết, ngoài việc mời đến chương trình những nghệ sĩ gạo cội, 5 vị huấn luyện viên còn trực tiếp đứng trên sân khấu diễn cùng học trò. Với chiến thuật và cách xây dựng kịch bản riêng, mỗi đội đã mang đến cho Đấu Trường Tiếu Lâm 1 màu sắc khác biệt và ấn tượng.

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-ban-giam-khao
Ban giám khảo

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-duc-thinh
Đức Thịnh và Ốc Thanh Vân

CÔNG BỐ KẾT QUẢ

Sau 4 phần thi tài hấp dẫn, Duy Khương tạm dẫn đầu với 29 điểm. Phát La, Lâm Vỹ Dạ và Thanh Tân xếp thứ 2 với đồng 28,5 điểm. Để tìm ra người chiến thắng cuối cùng, hằng trăm khán giả có mặt ở trường quay đã bình chọn trực tiếp. Thí sinh nào nhận được phần trăm bình chọn cao nhất thì được cộng 2 điểm. Thí sinh được phần trăm bình chọn đứng thứ nhì sẽ được cộng 1 điểm. Kết quả, Duy Khương dẫn đầu với 32% bình chọn; Phát La xếp thứ 2 với 28%. Lâm Vỹ Dạ xếp thứ 3 với 21%; Thanh Tân về vị trí cuối cùng với 19%. Tổng kết điểm số, Duy Khương có 31 điểm. Phát La có 29,5 điểm. Thanh Tân và Lâm Vỹ Dạ đồng điểm 28,5.

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-trao-giai-2

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-trao-giai
Trấn Thành, Duy Khương khóc nức nở khi giành giải Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm

Duy Khương chính thức lên ngôi Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm mùa đầu tiên trong tiếng vỗ tay vang dội của khán giả. Nhìn học trò rưng rưng nước mắt vì xúc động, huấn luyện viên Trấn Thành cũng bật khóc nức nở. Chiến thắng cuối cùng dành cho đội Trấn Thành đã khép lại hành trình chinh phục ngôi Quán quân nhiều kịch tính, hấp dẫn của Đấu Trường Tiếu Lâm.

Dưới đây là diễn biến chính của đêm Chung kết:

Đội Đức Thịnh: Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ đội Đức Thịnh mở màn đêm Chung kết bằng tiểu phẩm đậm chất trinh thám. Nhận xét về Lâm Vỹ Dạ, Trấn Thành chia sẻ anh cảm thấy hài lòng khi thấy cô diễn rất tự tin. Xem Lâm Vỹ Dạ thể hiện, Trấn Thành như chứng kiến 1 tiểu phẩm mang tính chất "gia đình dòng tộc", diễn thoải mái, tự tin mà vẫn gây được tiếng cười hiệu quả. Kết quả, Trấn Thành cho Lâm Vỹ Dạ 9,5 điểm. Trường Giang cho 9,5 điểm. Thu Trang - Tiến Luật cho 9,5 điểm. Tổng cộng, Lâm Vỹ Dạ có 28,5 điểm.

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-lam-vy-da

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-lam-vy-da-duc-thinh

Đội Thu Trang - Tiến Luật: Thanh Tân

Chiến binh mạnh nhất đội Thu Trang và Tiến Luật - Thanh Tân mang đến tiểu phẩm đầy xúc động về câu chuyện của chính mình. Dưới sự dàn dựng, sắp xếp khéo léo của huấn luyện viên, Thanh Tân đã đưa khán giả đi từ niềm vui cho đến nỗi buồn, rồi lại vỡ òa trong sự hạnh phúc và tự hào. Thanh Tân vào vai một diễn viên trẻ, trong lúc trò chuyện với 1 người bạn đã hồi tưởng lại quá khứ nhiều nước mắt của mình. Trường Giang đánh giá cao những nỗ lực mà Thanh Tân đã bỏ ra trong đêm Chung kết. Nam huấn luyện viên cũng chia sẻ, anh biết rõ rằng với năng lực của Thu Trang - Tiến Luật, Hữu Quốc, La Thành, tiết mục này hoàn toàn có thể khiến khán giả cười từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, việc đưa câu chuyện cá nhân vào bài thi cũng là một ý tưởng đầy ý nghĩa. Trường Giang cho Thanh Tân 9,5 điểm. Trấn Thành cho 9,5 điểm. Đức Thịnh cho 9,5 điểm. Tổng cộng, Thanh Tân có 28,5 điểm.

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-thanh-tan-thu-trang

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-thanh-tan-thu-trang-tien-luat

Đội Trường Giang: Phát La

Ở đêm Chung kết này, Trường Giang tung toàn lực hỗ trợ học trò Phát La. Nam huấn luyện viên còn mời cả Lê Giang, Anh Đức làm phụ diễn cho chiến binh của mình. Huấn luyện viên Đức Thịnh nhận xét rằng anh rất thích tiểu phẩm này vì nó thông minh, sáng tạo và mang đến tiếng cười vui vẻ. Tuy nhiên, nếu đánh giá một cách khách quan, Phát La đã bị Trường Giang, Lê Giang, Anh Đức lấn át. Đất diễn cho Phát La thể hiện khá nhiều, nhưng điều hạn chế là anh chàng chưa thể vượt qua được cái bóng của các bậc đàn anh, đàn chị. Đức Thịnh cho Phát La 9,5 điểm. Trấn Thành cho 9,5 điểm. Thu Trang - Tiến Luật cho 9,5 điểm. Tổng cộng Phát La có 28,5 điểm.

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-phat-la

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-phat-la-truong-giang

Đội Trấn Thành: Duy Khương

Quyết tâm giành chức Quán quân cho trò cưng Duy Khương, Trấn Thành đã "chơi lớn" mời cả diễn viên - ca sĩ Minh Hằng làm phụ diễn. Trấn Thành đóng vai người bố bảnh bao, lịch lãm. Duy Khương hóa thân thành người mẹ thành đạt, xinh đẹp. Minh Hằng là đứa con gái "ngoan hiền", diện áo dài trắng tinh khôi và luôn bé nhỏ, đáng yêu trong mắt bố mẹ. Vậy nhưng, tất cả những điều này chỉ tồn tại ở vài phút ngắn ngủi. Duy Khương - Trấn Thành đã ly hôn từ lâu, nhưng do không muốn Minh Hằng buồn nên luôn giả vờ đóng kịch hạnh phúc. Nhận xét về Duy Khương, Trường Giang đánh giá cao những nỗ lực của nam thí sinh. Nhưng bên cạnh đó, Trường Giang cũng khẳng định rằng nếu diễn theo Trấn Thành thì rất dễ bị "đè bẹp". Đến cả Trường Giang cũng bị Trấn Thành "đo ván" nếu như diễn theo kịch bản và theo "màu" của nam MC đình đám. Trường Giang cho Duy Khương 9,5 điểm. Đức Thịnh cho 9,5 điểm. Thu Trang - Tiến Luật cho 10 điểm. Tổng cộng Duy Khương có được 29 điểm.

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-tran-thanh

quan-quan-dau-truong-tieu-lam-duy-khuong-

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận