Duet Song Festival - Show truyền hình ăn khách nhất nước Hàn đã đến Việt Nam

17/10/2016

Show truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc - Duet Song Festival đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Nhạc hội song ca sẽ lên sóng HTV7 - Đài truyền hình TP.HCM từ 25.12.2016

Duet Song Festival là một show truyền hình Hàn Quốc rất được yêu thích, format kết hợp hoàn hảo giữa tính giải trí và thực tế. Khởi điểm của chương trình là 2 số đặc biệt được phát vào 2 dịp lễ lớn trong năm của Hàn Quốc, sau khi nhận được hiệu ứng rất tốt từ khán giả, đài MBC đã phát triển thành một show dài tập và ngay lập tức thu hút được sự theo dõi thường xuyên của khán giả truyền hình. Chương trình có sân khấu hoành tráng, dàn đèn bắt mắt, nổi bật, đặc biệt có sự tham gia của rất nhiều các nghệ sỹ thuộc nhiều lĩnh vực âm nhạc, sân khấu ở nhiều thế hệ khác nhau.

Với mong muốn tạo ra nơi giao lưu tinh tế và thể hiện tài năng âm nhạc giữa thần tượng và thí sinh. Nhà sản xuất Bee Ads đã mang bản quyền chính thức của cuộc thi về Việt Nam với tên gọi Nhạc hội song ca. Đây là cơ hội quý giá để những ai đam mê ca hát đứng cùng sân khấu hoành tráng với thần tượng của mình và hát lên những bản nhạc xuất chúng. Điểm khác biệt của chương trình là thí sinh được ca sỹ mời tham gia hát chung,cùng chia sẻ đam mê trên sân khấu.

Duet-Song-Festival-nhac-hoi-song-ca-soji

Duet-Song-Festival-nhac-hoi-song-ca-mamamoo Thí sinh tham gia chương trình được tự do thể hiện tài năng của mình để mang đến cho khán giả dư vị ngọt ngào, đầy ý nghĩa khi chứng kiến những màn trình diễn hấp dẫn, đầy sức cuốn hút qua giọng ca quen thuộc của thần tượng và tiếng hát mới lạ, thú vị của những người hâm mộ tìm đến với chương trình.

Duet-Song-Festival-nhac-hoi-song-ca-8

Duet-Song-Festival-nhac-hoi-song-ca-infinite

Duet-Song-Festival-nhac-hoi-song-ca-5

Duet-Song-Festival-nhac-hoi-song-ca-7 Chương trình "Nhạc hội song ca" gồm 16 tập, mỗi tập có 5 cặp song ca tranh tài để tìm ra 5 cặp thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Đến với vòng chung kết, 5 cặp thí sinh sẽ được tài trợ chuyến đi Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa. Sau đó, trở về Việt Nam để cùng nhau tranh tài cho ngôi vị quán quân. Ngay tập đầu tiên, các bạn thí sinh có dịp hát song ca cùng ca sỹ đến từ HÀN QUỐC, cùng hát ,cùng giao lưu. Ngoài ra, giải thưởng của "Nhạc hội song ca" là một con số đáng mơ ước của bao người. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.5 tỷ đồng chia cho mỗi tập. Các thí sinh sẽ đóng góp 1 phần cho các quỹ từ thiện, đồng hành cùng chương trình trao các phần quà thiết thực đến những hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ - một nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam với lời dạy của cha ông: "Lá lành đùm lá rách".

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận