Dự án tìm kiếm phụ nữ đẹp thuộc mọi sắc tộc trên thế giới

11/08/2016

Ngày nay các chuyên gia về sắc đẹp của phụ nữ trên toàn thế thế. Dự án The Ethnic Origins of Beauty là một dự án nghiên cứu về các phụ nữ đẹp. phóng viên kiêm nhiếp ảnh gia người Nga - Natalia Ivanova muốn khám về sắc đẹp của phụ nữ trên toàn thế giới

The Ethnic Origins of Beauty là tên của một dự án phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu về đa dạng sắc tộc. Để phản ánh được nét riêng biệt của từng vùng văn hóa, dự án này đã chọn một đối tượng mà bất cứ ai trong chúng ta cũng quan tâm: những phụ nữ đẹp.

dự án nghiên cứu vẻ đẹp
Dự án nghiên cứu sắc đẹp The Ethnic Origins of Beauty

Dự án The Ethnic Origins of Beauty được khởi động từ 2012. Đến nay, nhóm thực hiện đã thu thập được tổng cộng khoảng 90 bức ảnh và video của những phụ nữ đẹp từ 4 châu lục, 15 quốc gia, 50 dân tộc trên khắp thế giới. Mỗi nhóm dân tộc sẽ có 3 đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp đúng chuẩn ở quê hương họ. Dưới ảnh chân dung mỗi người đều có thông tin chi tiết về nơi họ xuất thân.

buổi triển lãm dự án ảnh về phụ nữ đẹp trên khắp năm châu của mình
phóng viên kiêm nhiếp ảnh gia người Nga - Natalia Ivanova muốn tìm tòi về vẻ đẹp phụ nữ trên toàn thế giới

Người sáng lập dự án này là phóng viên kiêm nhiếp ảnh gia người Nga - Natalia Ivanova. Làm việc cho cơ quan thông tấn ITAR-TASS của Nga ở Pháp, Natalia luôn mang trong mình khao khát được khám phá vẻ đẹp của thế giới. Cô giữ niềm tin rằng không một sắc tộc cụ thể nào có thể dùng làm thước đo cho cái đẹp chuẩn mực của con người. Mỗi vùng miền địa lý và văn hóa khác nhau đều có nét đẹp của riêng mình. Để chứng minh cho niềm tin này, Natalia đã bằng mọi giá duy trì dự án The Ethnic Origins of Beauty dù quá trình thực hiện đã gặp không ít khó khăn. Không chỉ là người tìm tòi, nghiên cứu mà Natalia đồng thời cũng là nhiếp ảnh gia chính của dự án.

nét đẹp riêng của từng dân tộc
Natalia Ivanova tin rằng sắc tộc nào cũng có nét đẹp riêng và không có cái gọi là chuẩn chung cho vẻ đẹp của phụ nữ

L'Officiel Vietnam muốn giới thiệu với bạn một sốbức ảnh nổi bật nhất trong dự án khám phá vẻ đẹp phụ nữ khắp năm châu của Natalia Ivanova. Phải chăng cái đẹp thực sự có ở muôn nơi, chỉ cần chúng ta mở lòng cảm nhận? Mời bạn cùng thưởng thức và chia sẻ suy nghĩ của mình:

Hiện nay, dự án The Ethnic Origins of Beauty vẫn đang tiếp tục trên đường khám phá vẻ đẹp của phụ nữ ở các dân tộc còn lại trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể tự "tiến cử" mình để trở thành gương mặt của dự án nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau: tuổi từ 18-30; khuôn mặt tự nhiên chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ; mang gen của một dân tộc duy nhất trong suốt ba thế hệ gia đình. Để ứng tuyển, bạn gửi email về địa chỉ lesoriginesdelabeaute@gmail.com cùng một bức ảnh chân dung và phần tự thuật bản thân.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận