Downtown Cabas YSL: Nét chấm phá mới mẻ

27/08/2016

Đẳng cấp người đàn ông được đánh giá bởi đôi giày và chiếc đồng hồ; còn người phụ nữ là đôi giày và túi xách. Vì thế, chiếc túi không đơn thuần là vật dụng để chứa đồ mà còn thể hiện mắt thẩm mỹ, tính thời trang và sự duyên dáng. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, nhà mốt Saint Laurent đã giới thiệu chiếc túi Cabas YSL như một món quà cho các quý cô biết yêu chiều bản thân.

Dòng túi Cabas YSL ra đời chính thức vào năm 2012 đã làm nô nức giới mộ điệu về kiểu dáng. Ba năm sau, những người yêu mến thương hiệu YSL nói chung và Cabas nói riêng lại được chiêm ngưỡng một thiết kế kết hợp giữ bản gốc và sự mới mẻ mang tên Downtown Cabas YSL. Downtown Cabas YSL quay trở lại mang một hình ảnh mới nhưng vẫn giữ được biểu tượng monogram và tinh thần của thương hiệu.

Downtown Cabas YSL
Downtown Cabas YSL quay trở lại mang một hình ảnh mới nhưng vẫn giữ được biểu tượng monogram và tinh thần của thương hiệu

Logo YSL trở thành một điểm nhấn quan trọng, được đặt ngay giữa túi
Logo YSL trở thành một điểm nhấn quan trọng, được đặt ngay giữa túi

Có thể nói, sự thay đổi lớn nhất của chiếc túi là điểm chấm phá mở rộng thêm không gian phom túi. Với sự thay đổi này, Cabas mang một hình ảnh mới đồng thời tính tiện dụng tăng lên khi không gian sử dụng rộng rãi hơn. Trong phiên bản mới, nhà YSL đã loại bỏ đi những màu đỏ, xanh và tập trung hơn vào bảng màu trầm. Tuy nhiên, các màu sắc đã được lựa chọn kỹ càng, đồng thời mang ưu điểm dễ phối với trang phục và nhất là toát lên nét sang trọng, phóng khoáng.

YSL-BO-MNG-CAB.S.NEW-MACHOPON-436832_BJ5FW_1080_A-SGD3310-1
Logo YSL trở thành một điểm nhấn quan trọng, được đặt ngay giữa túi

Sự linh hoạt và chất lượng tuyệt vời của các loại da được sử dụng cho chiếc túi khiến nó trở thành một chiếc giỏ xách đeo chéo mà các quý cô khó có thể chối từ. Logo YSL trở thành một điểm nhấn quan trọng, được đặt ngay giữa túi. Đặc biệt, món phụ kiện này có thể đóng mở hoàn toàn với khóa kéo kim loại và nội thất bên trong tiện dụng. Các chi tiết trang trí hoàn thiện có màu vàng, bạc hoặc kim loại đen mờ, tùy thuộc vào từng chất liệu.Ngoài ra, để tăng sự lựa chọn, Downtown Cabas YSL có hai kích cỡ Small (43.7x21.8 cm) và Baby (35.5x19.3 cm).

Downtown Cabas YSL chắc chắn là một phiên bản hoàn thiện về mặt kiểu dáng và tính tiện dụng, Mộ thiết kế nhẹ nhàng nhưng mang đậm chất nhà YSL, đồng thời là món đồ thời trang đẳng cấp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận