Đông Nhi rạng rỡ cùng "Đi tìm Dory"

20/07/2016

Sau hơn một thập kỷ chờ đợi, phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình "Đi Tìm Nemo" đã từng gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X và 9x đã được ra mắt khán giả Việt Nam với tên gọi "Finding Dory - Đi Tìm Dory". Sự kiện công chiếu phim đã diễn ra vào sáng chủ nhật vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong không khí nhộn nhịp với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Đông Nhi, vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà, nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn viên Diệu Nhi, bé Thanh Mỹ, Thịnh Vinh...

Phỏng vấn nhanh với Đông Nhi, khi được hỏi ấn tượng của cô về bộ phim thì cô cho biết mình là một fan ruột của "Đi Tìm Nemo" nên khi biết sắp có phần 2 là "Finding Dory - Đi tìm Dory" thì cô nhất định không bỏ lỡ mà phải ra rạp để xem ngay bộ phim này. Phim của Disney Pixar luôn để lại cho người xem nhiều bài học ý nghĩa và lần này cũng không phải là ngoại lệ, tình cảm gia đình, bạn bè được thể hiện vô cùng sâu sắc và xúc động xuyên suốt bộ phim.

Đông Nhi là một fan cuồng của phim Finding Dory
Đông Nhi là một fan cuồng của dòng phim hoạt hình Disney Pixar

Nghệ sĩ Thanh Thủy là người đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho nhân vật cá Dory trong phim "Đi Tìm Nemo" từ 13 năm trước cũng sẽ tiếp tục đồng hành với nhân vật Dory trong phần phim "Finding Dory - Đi tìm Dory"  lần này.

Nghệ sĩ Thanh Thủy lồng tiếng trong phim Finding Dory
Nghệ sĩ Thanh Thủy với vai trò là người lồng tiếng cho nhân vật Dory

Thịnh Vinh cũng đến tham dự sự kiện ra mắt của phim Finding Dory
Trong sự kiện còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ tài năng Thịnh Vinh trong phim" Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh "

Thanh Mỹ góp mặt trong lễ ra mắt phim Finding Dory
Diễn viên nhí Thanh Mỹ nổi tiếng trong phim "Đoạt hồn"

Sự kết hợp hoàn hảo của hãng phim Disney Pixar trong thời gian gần đây đã mang đến nhiều tác phẩm điện ảnh ghi dấu trong lòng công chúng như: UP, Inside Out, The Good Dinosaur và mở màn trong năm nay là "Finding Dory - Đi tìm Dory". Đây là phần 2 của bộ phim Finding Nemo - Đi tìm Nemo. Bối cảnh phim diễn ra vào 6 tháng sau sự kiện cha con Marlin – Nemo được đoàn tụ. Với trí nhớ ngắn hạn, Dory lại thỉnh thoảng mơ thấy gia đình mình nên có đã quyết tâm băng qua đại dương tìm về nơi cô sinh ra để được đoàn tụ cùng cha mẹ mình.

bộ phim hoạt hình nổi tiếng Finding Dory
Bộ phim hoạt hình Finding Dory

Để có thể tìm lại được cha mẹ của mình , Dory đã phải nhờ tới sự trợ giúp của bạch tuộc Hank , cá heo mũi hếch Bailey  và cô cá mập voi cận thị Destiny. Và trong hành trình khám phá quần thể phức hợp các cư dân của đại dương đó, Dory cùng các người bạn của mình đã cảm nhận được rất nhiều điều thú vị về tình bạn, về quá khứ và về quê hương của cô.

Bộ phim "Finding Dory - Đi Tìm Dory" sẽ được khởi chiếu vào ngày 17/06/2016 tại các rạp trên toàn quốc ở định dạng 2D, 3D và phiên bản lồng tiếng.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận