Đón chào mùa lễ Phục Sinh tại khách sạn New World Saigon

01/03/2016

Hãy cùng tạo nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ tại New World Saigon Hotel vào mùa lễ Phục Sinh với chương trình chào mừng "Nghỉ dưỡng kết hợp ẩm thực mùa Phục Sinh" của khách sạn. Là một trong những khách sạn có danh tiếng lâu đời tại Sài Gòn, bạn và những người thân yêu có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng những phút giây thoải mái nhất.

Khách sạn New World Saigon tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, đối diện mảng xanh sum sê của công viên 23/9 và chỉ một đoạn ngắn bách bộ đến chợ Bến Thành. Với số lượng 533 phòng, khách sạn phục vụ tốt cho cả khách du lịch và thương nhân quốc tế, những ai mong muốn tìm đến những dịch vụ và tiện nghi hạng nhất. Khách sạn cung cấp đầy đủ các tiện nghi, với bốn nhà hàng và phòng chờ phục vụ đa dạng các nền ẩm thực của địa phương và quốc tế, cùng với những dịch vụ câu lạc bộ sức khỏe và hồ bơi ngoài trời.

Từ ngày 18 đến 27/3/2016, gói Phục Sinh sẽ bao gồm nghỉ dưỡng tại phòng Superior dành cho hai khách và một trẻ em dưới sáu tuổi, phục vụ sô cô la hình chú thỏ Phục Sinh hoặc trái cây tươi tại phòng, bữa sáng tự chọn mỗi ngày và một bữa trưa tự chọn dành cho hai người tại nhà hàng Parkview. Ngoài ra quý khách còn được sử dụng đường truyền Internet miễn phí trong suốt kỳ nghỉ. Trẻ em dưới sáu tuổi sẽ được miễn phí bữa sáng tự chọn và một bữa trưa tự chọn ngày Phục Sinh (với hoạt động săn tìm trứng Phục Sinh và trang trí trứng Phục Sinh) tại nhà hàng Parkview. Giá ưu đãi từ 3.040.000 đồng một đêm.

Những quả trứng xinh xắn đã trở thành biểu tượng của mùa lễ Phục Sinh.
Những quả trứng xinh xắn đã trở thành biểu tượng của mùa lễ Phục Sinh.

Các bé sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi đặc biệt tại khách sạn.
Các bé sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi đặc biệt tại khách sạn.

Bên cạnh đó vào ngày Chủ Nhật Phục Sinh tức 27/3/2016, nhà hàng Parkview sẽ tổ chức hoạt động săn tìm trứng Phục Sinh và trang trí trứng Phục Sinh cho các bé dùng bữa cùng ba mẹ. Bữa trưa Phục Sinh đặc biệt sẽ phục vụ nhiều loại hải sản phong phú, thịt cừu nướng truyền thống, thịt xông khói phết mật ong, tôm hùm Boston – và khu vực trang trí bằng sô cô la sẽ hấp dẫn rất nhiều em nhỏ! Giá 1.200.000 đồng cho một khách bao gồm rượu sâm banh Taitinger, rượu vang, bia tươi Sapporo, nước ngọt và nước trái cây – hoặc 910.000 đồng cho một khách, chưa bao gồm thức uống.

Nhanh tay đặt ngay trong hôm nay để đón mừng một mùa lễ Phục Sinh thật đáng nhớ.

Tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng và ẩm thực tuyệt vời dịp lễ hội.
Tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng và ẩm thực tuyệt vời dịp lễ hội.

Điều kiện và điều khoản:

Giá trên chưa bao gồm 6% phí phục vụ và 10% thuế VAT.

Giá phòng ưu đãi chỉ áp dụng cho nhóm hai khách và một trẻ em dưới sáu tuổi, đặt ít nhất hai đêm và thanh toán không hoàn lại.

Không áp dụng kết hợp với các chương trình ưu đãi khác.

Tình trạng phòng tùy thuộc vào thực tế và phải đặt phòng trước.

Áp dụng giảm giá dịch vụ ẩm thực cho hội viên của Club Epicure.

Không áp dụng phiếu ẩm thực dành ch yo nhóm và phiếu quà tặng.

Thông tin liên lạc:

New World Saigon Hotel: 76 Lê Lai, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: +84 8 3829 4000. Website: www.newworldhotels.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận