Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thân của bạn là một chú rồng?

26/08/2016

Sau thành công vang dội của bom tấn The Jungle Book – Cậu Bé Rừng Xanh hồi tháng 4 vừa qua, Disney lại tiếp tục thừa thắng xông lên với tác phẩm live – action mới mang tên Pete's Dragon với tên gọi tiếng Việt "Pete và Người bạn Rồng" sẽ được công chiếu vào tháng 8 sắp tới.

Với công nghệ CGI tân tiến, bộ phim Pete's Dragon hứa hẹn một lần nữa mang đến cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn và hoành tráng cùng sự xuất hiện sống động của chú rồng Elliott, người bạn đã chăm sóc Pete khi cậu phải sống một mình trong rừng sâu.

poster_petesdragon
Poster phim Pete's Dragon

Nếu như chú rồng Elliott chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong teaser trailer, thì ở traier mới nhất này, người xem đã được chiêm ngưỡng nhân vật này một cách hoàn chỉnh nhất. So với phiên bản hoạt hình năm 1977, chú rồng Elliot mới có phần mạnh mẽ và dữ dằn hơn với khả năng tàng hình đặc biệt.

Cậu bé Pete trong bộ phim Pete's Dragon

Trailer mới nhất cũng tiết lộ khá nhiều chi tiết về cuộc gặp gỡ giữa gia đình người thợ gỗ Meacham và cậu bé Pete cùng những nổ lực bảo vệ chú rồng Elliott khỏi bọn thợ săn tàn ác. Ngoài ra, khán giả còn có thể thấy được tình cảm sâu sắc giữa Pete và người bạn rồng của mình xuyên suốt trailer. Liệu rằng Elliott có thể thoát khỏi sự truy đuổi của con người và Pete có hòa nhập được với cuộc sống hiện đại?

Phim "PeteNgười bạn Rồng" kể về câu chuyện của cậu bé mồ côi Pete và người bạn rồng Elliott. Trong nhiều năm, người thợ khắc gỗ Meacham (Robert Redford thủ vai) vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Đối với cô con gái đang làm kiểm lâm của ông, Grace (Bryce Dallas Howard thủ vai) chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô ấy gặp Pete (Oakes Fegley thủ vai).

Bryce Dallas Howard_Grace
Diễn viên Bryce Dallas Howard trong vai Grace

Pete là một cậu bé 10 tuổi bí ẩn, mồ côi và sống trong khu rừng với một con rồng màu xanh khổng lồ tên Elliott. Và theo lời Pete mô tả, người bạn đặc biệt này rất giống với con rồng đã xuất hiện trong những câu chuyên của ông Meacham. Cùng với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi Natalie (Oona Laurence thủ vai) - con gái của chủ xưởng gỗ Jack (Wes Bentley thủ vai), Grace đã dần khám phá ra nguồn gốc của chú bé Pete và sự thật về người bạn rồng kì lạ kia.

Dragon_Pete
Cậu bé Pete và người bạn rồng kì lạ

phim_petesdragon
Một cảnh trong phim "Pete và Người bạn Rồng"

Bộ phim "Pete và Người bạn Rồng" dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/08/2016 dưới định dạng 2D, 3D.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận