Diễn viên Lưu Hiểu Khánh "bất chấp tuổi tác" trong phim Kẻ Trộm Mộ

08/12/2015

Nữ diễn viên kì cựu không tuổi của Trung Quốc Lưu Hiểu Khánh sẽ tham gia bộ phim Kẻ Trộm Mộ (Mojin - The Lost Legend) được dự kiến phát hành tại Việt Nam vào dịp Tết Tây.

kem trom mo poster
Poster phim Kẻ Trộm Mộ

Nữ diễn viên gạo cội 60 tuổi Lưu Hiểu Khánh vừa mới được giới thiệu sẽ tham gia vào phim Kẻ Trộm Mộ của đạo diễn Ngô Nhĩ Thiện (Họa Bì 2). Diễn viên Lưu Hiểu Khánh tham gia vai Hồng Tả, một nhân vật phản diện tàn nhẫn có sự kiên kết chặt chẽ với một nhóm những kẻ trộm mộ được biết đến là “Mạc Kim Giáo Úy”. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lưu Hiếu Khánh sau nhiều năm không xuất hiện trên màn ảnh rộng ngoài công việc riêng của bà. Trong bộ phim, nữ diễn viên 60 tuổi Lưu Hiểu Khánh đã đóng một cảnh hành động, bà phải lặn xuống từ độ cao 10 mét không cần sử dụng bất kì diễn viên đóng thế nào.

Lưu Hiểu Khánh - ke trom mo
Diễn viên Lưu Hiểu Khánh tham gia vai Hồng Tả - một nhân vật phản diện tàn nhẫn

Là một trong những dự án lớn và đáng chờ đợi nhất Trung Quốc dịp cuối năm 2015, bộ phim Kẻ Trộm Mộ - Huyền Thoại Trở Lại được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Ma Thổi Đèn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng do Đạo Diễn Ô Nhĩ Thiện (Họa Bì 2) và nhà sản xuất Trần Quốc Phú (Họa Bì 2, Tai Chi Hero) cùng hợp tác đã ra mắt báo chí tại Bắc Kinh vào ngày 17/11/2015 vừa qua.

ke trom mo - dien vien Luong Hieu Khanh
Lưu Hiểu Khánh phải lặn xuống từ độ cao 10 mét không cần sử dụng bất kì diễn viên đóng thế nào

Bộ phim sẽ được phát hành ở Việt Nam vào ngày 8/1/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận