Điện ảnh Tây Ban Nha giới thiệu Palm Tree In The Snow đến khán giả Việt Nam

03/03/2016

Bộ phim điện ảnh đến từ đất nước Tây Ban Nha mang tên Palm Tree In The Snow được dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/3/2016. Bối cảnh phim diễn ra ở Fernando Poo - một hòn đảo nhỏ với thiên nhiên quyến rũ và đầy thách thức. Cùng với những khám phá mới mẻ nơi đây, nhân vật nữ chính Clarence vô tình được biết về một câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng đầy ngang trái của một cô gái bản địa.

Palm Tree In The Snow
Poster chính thức của bộ phim

Trong những kỷ vật của bố để lại, Clarence tình cờ khám phá ra một mẩu thư. Những dòng chữ viết tay trong mẩu thư tìm thấy này thôi thúc cô quyết định thực hiện chuyến hành trình đến Châu Phi, đảo Guana nơi mà người cha quá cố Jacobo và chú Kilian của cô đã dành trọn tuổi trẻ của họ ở nơi đây. Lần theo bức thư Fernando Poo – hòn đảo nhỏ hiện ra với cây cối xanh tươi và thiên nhiên xinh đẹp và quyến rũ nhưng cũng đầy thách thức.

một bộ phim của Tây Ban Nha
Khán giả sẽ theo chân Clarence khám phá thiên nhiên và con người nơi đây

Trên con đường tìm hiểu về những câu chuyện cổ xưa của cha và chú của mình, Clarence vô tình gặp một người phụ nữ da màu, người đã dẫn cô đến những câu chuyện tình yêu đẹp nhưng cũng đầy trái ngang trái trong thời kỳ thuộc địa Tây Ban Nha.

Câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy trắc trở
Câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy trắc trở

Đây là một câu chuyện tình yêu lãng mạn với bối cảnh hùng vĩ cùng những góc quay cực kì đẹp. Tạp chị điện ảnh Hollywood Reporter đã không ngần ngại dành tặng nhiều lời khen ngợi: “Bộ phim là một trong những kiệt tác điện ảnh xuất sắc nhất mà những nhà làm phim Tây Ban Nha tạo ra từ trước đến nay."

Bộ phim được giới phê bình chuyên môn đánh giá cao
Bộ phim được giới phê bình chuyên môn đánh giá cao

Tác phẩm điện ảnh của đất nước Tây Ban Nha - Palm Tree in The Snow được dự kiến sẽ kiến khởi chiếu 25/03/2016 tại hệ thống rạp BHD Star Cinema Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận