Đạo diễn Hàm Trần trở lại với phim Siêu Trộm

30/11/2015

Gia nhập thị trường điện ảnh Việt Nam một thời gian khá dài, đạo diễn Hàm Trần luôn biết cách biến tấu những sản phẩm của anh một cách đa dạng. Sau thành công của bộ phim kinh dị Đoạt Hồn năm ngoái 2014, đạo diễn Hàm Trần đã tiếp tục bắt tay vào dự án phim hài-hành động hoàn toàn mới lạ mang tên là Siêu Trộm.

Sieu Trom - poster phim
Poster phim Siêu Trộm

Phim Siêu Trộm nói về chủ đề xoay quanh những giao dịch liên quan đến đồng tiền ảo trong thế giới của các tay tội phạm siêu kỹ thuật. Nói về điều này Hàm Trần chia sẻ: “Ngay từ đầu tiên có kịch bản này trong đầu, tôi đã nghĩ ngay đến Suboi. Suboi có cá tính và phong cách rất giống một hacker và bản thân Suboi cũng là một người thích công nghệ”. Ngoài Suboi, các diễn viên như Nhung Kate vào vai một cảnh sát đặc nhiệm, diễn viên Việt Kiều kiêm ảo thuật gia Petey Nguyễn với vai trò cũng là một ảo thuật gia, bé Thanh Mỹ, diễn viên Mai Thế Hiệp và một gương mặt quen thuộc trong giới vlogger nhưng lại hoàn toàn mới với điện ảnh đó là Thành Phạm (nickname là Huyme).

Sieu Trom - dien vien Nhung Kate
Diễn viên Nhung Kate

Nội dung phim nói về những mánh khóe trong thế giới tội phạm siêu kỹ thuật, một hacker có tên là Bóng Ma đã tạo ra phần mềm có thể khóa ổ cứng của máy tính và buộc nạn nhân sử dụng phải trả một khoản tiền chuộc bằng những đồng tiền ảo. Đa Đa (Nhung Kate), một trinh sát đặc nhiệm, được chỉ đạo hợp tác với liên đoàn cảnh sát quốc tế Interpol và lực lượng đặc nhiệm Việt để bắt Bóng Ma. Nhưng phải dùng một tên trộm để bắt một tên cướp. Đa Đa bí mật tập hợp một nhóm trộm: một ảo thuật gia (Jack Magic), một bậc thầy về ngụy trang (Luhan), một vận động viên thể thao tí hon (Linh), một hacker (Vy), và một kẻ cung cấp thông tin (Phúc) đã từng làm việc cho Bóng Ma. Tuy nhiên Bóng Ma hacker luôn đi trước một bước. Cuộc săn bắt giữa mèo và chuột xảy ra sau đó với nhiều tình huống bất ngờ lôi cuốn khán giả khám phá ai là Bóng Ma và ai chiếm được những đồng tiền ảo.

Sieu Trom - Su boi
Ca sĩ Suboi

Ngoài sự có mặt của dàn diễn viên quen thuộc, lần này bộ phim còn có 2 khách mời đặc biệt là Đả Nữ Ngô Thanh Vân (vừa mới hoàn thành bộ phim đầu tay do cô làm Đạo Diễn là Tấm Cám) và Nam diễn viên điển trai Hàn Quốc Teo Yoo (được biết đến qua phim Seoul Searching năm 2014). Bộ phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả tò mò với đề tài mới lạ, cốt truyện hấp dẫn, gây cười bằng các tình huống bất ngờ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận