Đàm Vĩnh Hưng ra mắt bộ đôi CD Thánh ca "Lời con dâng Chúa"

14/11/2015

Như một lời hứa hẹn đến với Đấng Thờ Phượng của mình, và sau rất nhiều năm, Đàm Vĩnh Hưng đã thực hiện một ấn phẩm đặc biệt vào mùa Giáng Sinh 2015 này mang tựa đề Lời Con Dâng Chúa.

Đàm Vĩnh Hưng tự ví mình như con chiên lạc đàn, luôn có thiên thần dẫn lối
Đàm Vĩnh Hưng tự ví mình như con chiên lạc đàn, luôn có thiên thần dẫn lối

Bộ đôi CD Thánh Ca Lời con dâng Chúa này mở ra một không gian âm nhạc thật nhẹ nhàng, an lành từ những lời ca, đến giai điệu và như tìm được một nơi để phó thác, tràn đầy đức tin dành cho người nghe khi hướng về Đức Chúa và Mẹ Maria. Chúng ta cũng dễ cảm nhận được một mùa Giáng Sinh an lành đã gần kề, mùa của yêu thương và sẻ chia ở khắp muôn nơi.

Cùng 10 bài cho CD Thánh Ca: Ca khúc Trầm hương, Cung chúc Trinh Vương, Dâng Mẹ, Giọt lệ thống hối, Lời con xin Chúa, Lời Mẹ nhắn nhủ, Một đời như Chúa, Noel về, Xin vâng, Sao biển, Tâm tình hiến dâng.

Và 8 bài trong CD Mùa đông: Bây giờ tháng mấy, Silent night, Feliz Navida, Hai mùa Noel, Tình người ngoại đạo, Người tình mùa đông, Xa rồi mùa đông.

Đàm Vĩnh Hưng hóa thân thành cậu bé chăn chiên
Đàm Vĩnh Hưng hóa thân thành cậu bé chăn chiên

Nói về hòa âm, anh muốn ấn phẩm lần này của mình thật trẻ trung, gần gũi nhưng không làm mất đi sự tôn nghiêm và thánh thiện của dòng nhạc thánh ca.

Hình ảnh là một ý tưởng hòan toàn được Đàm Vĩnh Hưng tâm huyết và đầu tư rất "riêng" trong lần này. Trong đó, anh tự ví mình như con chiên lạc đàn, luôn cần được nâng đỡ, bảo vệ, thương yêu và che chở để qua hết những khó khăn trong đời sống tinh thần và nghĩ suy của mình và luôn có thiên thần dẫn lối. Sự đầu tư của anh lần này còn dành cho các em thiếu nhi trong vũ đoàn là 40 bộ trang phục màu trắng như hình ảnh những thiên thần nhỏ để đồng hành cùng anh.

Hình ảnh trong album luôn tươi sáng, đầu tư kỹ càng
Hình ảnh trong album luôn tươi sáng, đầu tư kỹ càng

Hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt CD "Lời con dâng Chúa"
Hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt CD "Lời con dâng Chúa"

Quá trình thực hiện về hình ảnh dành cho ấn phẩm lần này càng thú vị hơn khi Đàm Vĩnh Hưng và cả êkip cùng đến một trang trại cừu tại Phan Rang để hóa thân vào vai một anh chàng du mục chăn chiên, và đây là hình ảnh mà anh chia sẻ là có liên quan đến một câu chuyện trong Kinh Cựu Ước (của Kinh Thánh), và có những đứa bé tại làng Fatina chứng kiến và nhìn thấy Đức Mẹ hiện ra.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận