Đàm Vĩnh Hưng chi 9 tỷ cho Diamond Show kỷ niệm 20 năm ca hát

24/08/2016

Đây là show diễn hoành tráng và nhiều điều bất ngờ nhất từ trước đến nay của Mr. Đàm, với những khách mời như Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh, Hồng Ngọc....

Là năm đánh đánh dấu 20 năm bước vào con đường ca hát của Đàm Vĩnh Hưng, nhân dịp đặc biệt này, ông hoàng nhạc Việt quyết định tổ chức live show với tên gọi Diamond show, vào ngày 23/8, anh tổ chức buổi họp báo công bố dự án này.

dam-vinh-hung---
Mr. Đàm diện cây đen sành điệu trong buổi họp báo

Mr. Đàm cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ chia sẻ rằng đây sẽ là show diễn hoành tráng nhất từ trước đến nay, chứa đựng nhiều điều bất ngờ trên sân khấu hoành tráng, lộng lẫy, theo lời chính anh là: "Diêm dúa nhất và gần với Hollywood nhất từ trước đến nay". Ý tưởng cho show diễn rực rỡ này đến từ một giấc mơ của Mr. Đàm, anh đã thấy mọi thứ đều lấp lánh như kim cương.

dam-vinh-hung
Cùng đạo diện Trần Vi Mỹ chia sẻ về quá trình làm show

Diamond Show sẽ là màn trình diễn của 130 vũ công cùng nhiều ca sỹ, khách mời tên tuổi. Sân khấu được đầu tư âm thanh, ánh sáng hiện đại với khoảng 440m đèn led. Bên cạnh đó là phần phục trang của chính nam ca sỹ đến các vũ công cũng được đầu tư đến từng chi tiết.

dadm-vinh-hung-ngo-ll

Trong live show mới, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sẽ không thể hiện bất kỳ bản hit nào khán giả từng biết. Toàn bộ ca khúc trình bày sẽ là những tác phẩm anh chưa từng thử qua, thuộc nhiều thể loại từ nhạc xưa, tiền chiến, bolero đến nhạc trẻ.

dam-vinh-hung---noo
Khách mời Noo Phước Thịnh

dadm-vinh-hung-ngo-thanh
Bảo Anh và Ngọc Thanh Tâm là những người em thân thiết của Mr. Đàm

dadm-vinh-hung
Hồ Ngọc Hà quý phái trong sự kiện

Nhằm phục vụ nhiều đối tượng khán giả khác nhau, Diamond show của Mr. Đàm sẽ chỉ có 30 vé vip, với giá khoảng 1.000 USD (hơn 20 triệu đồng). Các mức vé còn lại dao động từ 800.000-3.000.000 đồng/vé.

Diamond show sẽ diễn ra tối ngày 01 & 02/10 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và ngày 15/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh...

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận