Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ hứa hẹn trở lại hoành tráng

03/11/2016

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ là 1 gameshow nằm trong series hài Cười Xuyên Việt - chương trình giải trí ăn khách nhất hiện nay của Đài Truyền hình Vĩnh Long. Đây là chương trình hài có chọn lọc, mang lại những tiếng cười có giá trị, truyền tải những thông điệp nhân văn và được thể hiện một cách văn minh bởi các nghệ sĩ hài tài năng.

Ngay mùa đầu tiên lên sóng, Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ đã tạo được hiệu ứng rộng rãi với những tiết mục triệu views trên youtube, thu hút sự bình luận của hàng ngàn “facebooker”. Từ thành công về mặt thương mại và thương hiệu của mùa đầu tiên, Đài truyền hình Vĩnh Long và công ty truyền thông Khang tiếp tục bắt tay thực hiện mùa 2 của chương trình. Cùng với sự tài trợ của Trà thảo mộc Dr. Thanh, chương trình năm nay sẽ mạnh tay hơn trong việc đầu tư, cải tiến nội dung và chất lượng.

Cười Xuyên Việt 2
Các nghệ sĩ tham gia chương trình Cười Xuyên Việt mùa 2

Ở mùa 2 này, chương trình sẽ thay đổi hoàn toàn các chủ đề theo hướng cập nhật những vấn đề thời sự và kích thích sức sáng tạo đối đa của các nghệ sĩ để họ có thể phát huy hết khả năng của mình. Đặc biệt, các chủ đề của chương trình năm nay đều bắt đầu từ chữ “Tôi”, chẳng hạn như: Tôi là, Tôi đến từ, Tôi thích, Tôi chưa từng,... Thông qua các chủ đề này, chương trình mong muốn các nghệ sĩ có cơ hội thể hiện cá tính và khẳng định phong cách hài riêng của mình, không lẫn lộn với bất kỳ ai.

6 thí sinh của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 gồm có nghệ sĩ hài Tấn Bo, Lê Nam, Gia Bảo, Puka, Trịnh Tú Trung, Maika (con gái NS cải lương Kim Tử Long). 6 nghệ sĩ với những phong cách và kinh nghiệm sân khấu khác nhau, tham gia chương trình với mong muốn tạo nên một bức tranh đa màu để mọi đối tượng khán giả đều có thể tìm được những niềm vui, phút giây thư giãn và nghệ sĩ mình yêu thích từ chương trình.

Cười Xuyên Việt 2
6 thí sinh của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2

Ngoài ra chương trình còn có sự đồng hành của 6 nghệ sĩ đồng hành hỗ trợ được lựa chọn dựa trên nguyện vọng của các thí sinh, tổng đạo diễn dàn dựng là Diệp Tiên – con trai của NSND Diệp Lang, MC là 2 chàng trai dễ thương Hoàng Rapper và Bảo Kun và giám khảo duy nhất của Cười Xuyên Việt mùa 2 không ai khác chính là NSƯT Hoài Linh.

Cười Xuyên Việt 2
NSƯT Hoài Linh là giám khảo duy nhất của chương trình năm nay

Chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 bao gồm 12 tập, tập đầu tiên phát sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 10/11/2016 trên kênh THVL1. Tổng giải thưởng của chương trình gần 450 triệu đồng, trong đó giải Quán quân trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận