Các tiết mục "chào sân" ấn tượng trong tập 1 của Cười Xuyên Việt 2016

14/11/2016

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 đã ra mắt khán giả tập đầu tiên vào tối qua bằng 6 tiết mục vui nhộn xoay quanh chủ đề: “Tui nè”. So với mùa trước, 6 tiết mục năm nay chất lượng khá đồng đều và có nhiều màu sắc, phong cách hài khác nhau, mang đến các tiết mục “chào sân” nhẹ nhàng, dễ thương cho các khán giả .

Gia Bảo mở đầu chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 với tiểu phẩm Ngôi sao vô đối, song tấu cùng diễn viên Ốc Thanh Vân. Đây là tiểu phẩm đầu tiên se duyên Gia Bảo với mảng hài kịch, được anh chỉnh sửa lại và cập nhật thêm các tình huống mới.Đồng hành và hỗ trợ phía sau cho Gia Bảo là nữ diễn viên Thanh Hiền – bà xã của anh. Nhận xét về tiết mục của Gia Bảo, giám khảo Hoài Linh cho biết: “Gia Bảo có một tiết mục song tấu mà lâu lắm rồi tôi chưa thấy vì ít có chương trình có màn song tấu như thế này”.

cười xuyên việt
Gia Bảo đã “mượn” hình ảnh của Sơn Tùng MTP với hình xăm “Thả thú” trên má, "nhại" lại các ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” trong tiết mục thi của mình

Diễn viên Lê Nam mang đến nhiều tiếng cười với tiểu phẩm “Triệu cái chết miền té xe”, lấy bối cảnh quán bar miền viễn Tây năm 1846. Anh vào vai một anh chàng cao bồi rởm, được bạn nhờ ra tay xử lý tên giang hồ Đực Chó Cái Bang để cứu vợ mình. Trước lời thách đấu súng của gã giang hồ, Lê Nam đã khiến cho hắn phải mệt mỏi vì những tình huống “xàm” và “nhây”. Hỗ trợ cho Lê Nam trong tiết mục là diễn viên Lạc Hoàng Long, Dương Thanh Vàng, Bảo Chu... Và đứng sau tất cả là đạo diễn Vũ Trần – người bạn đồng hành của Lê Nam trong suốt cuộc thi.

cười xuyên việt
Giám khảo Hoài Linh nhận xét về tiết mục của Lê Nam: “Với lực lượng hỗ trợ cho Nam rất hùng hậu, mỗi bạn đều có đất diễn của mình nhưng thực sự tôi chưa có đã lắm"

Trịnh Tú Trung giới thiệu về mình qua tiểu phẩm nhạc kịch “Tui là Trịnh Tú Trung” cùng với sự hỗ trợ của ca sĩ Phạm Chí Thành. Là một người đa năng, trong tiểu phẩm Trịnh Tú Trung đã thể hiện các vai trò và công việc của mình đang làm như: stylist, quản lý, PR… Tiết mục của Trịnh Tú Trung tuy chưa đủ gây cười nhưng là một tiết mục hài ý nhị, duyên dáng và phong cách hài kịch mang đến màu sắc khác với các tiểu phẩm còn lại. Đồng hành với Trịnh Tú Trung trong cuộc thi là đạo diễn Phi Long.

cười xuyên việt
Nhân tố mới của chương trình năm nay Trịnh Tú Trung và đạo diễn Phi Long

Diễn viên Pu Ka mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với tiểu phẩm “Mộng Pu Ka” nói về tình yêu ca hát và ước mơ làm ca sĩ của cô. Trong tiểu phẩm, Puka vào vai cô gái xinh đẹp mong ước trở thành ca sĩ nhưng vì giọng hát quá dở như “lợn ngậm dây thun” nên cô đã bị đuổi khỏi phòng thu. Trong lúc chán nản, Puka tình cờ gặp Minh Dự - một chàng trai trẻ đang định nhảy cầu tự tử vì rớt đại học. Pu Ka đã động viên Minh Dự hãy sống hết mình, như cô dù hát có dở và bị mọi người chửi vẫn tự tin vào chính mình.

cười xuyên việt
Hoài Linh nhận xét phần thi của Pu Ka đẹp và hoành tráng. Cô đã chơi hết mình và có cá tính rất riêng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận