Cuộc sản sinh giữa khiêu vũ và nhiếp ảnh

21/08/2015

Đây là dự án kết hợp nghệ thuật khiêu vũ với nhiếp ảnh giữa nghệ sĩ múa Đỗ Hải Anh và một số chuyên gia trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines.

Nghệ sỹ múa trẻ tuổi Đỗ Hải Anh cùng biên đạo đến từ Thái Lan Aditep Jane tổ chức trao đổi và triển lãm về múa ballet đương đại tại Việt Nam với chủ đề "Dance to exchange". Đây là dự án kết hợp nghệ thuật khiêu vũ với nhiếp ảnh giữa nghệ sĩ múa Đỗ Hải Anh và một số chuyên gia trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines.

3-1433143616_660x0
Nghệ sĩ múa Đỗ Hải Anh

Được cho là một tổ hợp động tác múa cơ bản để mọi người học hỏi và tự do sáng tạo, giao lưu kinh nghiệm cùng nhau. Buổi trao đổi diễn ra ngày 22/8 tại Trường âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn Erato TP HCM. Đỗ Hải Anh cũng chia sẻ mong muốn tổ chức triển lãm ảnh về múa tại các địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn. Cô gái trẻ sinh trưởng tại Sài gòn cũng từng tham gia dự án biên đạo Sea Choreolab 2014 tại Malaysia. Đến nay, cô tham gia nhiều vở diễn như: Chuyện kể những chiếc giày, Sương sớm, Mộc, Tích Tắc... Năm 2012, Hải Anh đoạt giải bạc ở cuộc thi "Múa đương đại quốc tế" được tổ chức tại Hàn Quốc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận