Cuộc chiến của các siêu mẫu thế giới

11/08/2015

So với phần một, phần hai của phim sẽ có rất nhiều cảnh nóng, bù lại sự bất mãn của người xem từ phần một. Đáng nói là tài tử Dornan, người ngại khỏa thân trên màn ảnh, lần này đã đồng ý "cởi" 100% với điều kiện tăng thêm 1,5 triệu USD tiền cat-se. Tương tự phần một, Fifty Shades Darker dự kiến ra mắt vào dịp Valentine 2017, cũng như tựa đề, phần hai sẽ ngập tràn những cảnh tăm tối, bạo lực, nhục vọng hơn phần một.

 

Charlize Theron nổi danh với nhan sắc không tuổi
Charlize Theron nổi danh với nhan sắc không tuổi

Mới đây, có nguồn tin cho rằng các nhà sản xuất thật sự muốn tìm một gương mặt nữ bốc lửa và dày dạn kinh nghiệm hơn, để vào vai nhân tình nhục thể của chàng giám đốc bệnh hoạn Mr. Grey. Bảng danh sách hiện chỉ có hai cái tên, và đều xuất thân là người mẫu đóng phim. Nếu như cựu siêu mẫu Charlize Theron nổi danh với nhan sắc không tuổi và những giải thưởng danh giá nhất thì siêu mẫu Cara Delevingne - người mẫu hạng A vừa tuyến bố giải nghệ, chỉ mới tham gia làng điện ảnh chính thức từ năm nay.

Cara Delevingne - người mẫu hạng A vừa tuyến bố giải nghệ, chỉ mới tham gia làng điện ảnh chính thức từ năm nay
Cara Delevingne - người mẫu hạng A vừa tuyến bố giải nghệ, chỉ mới tham gia làng điện ảnh chính thức từ năm nay

Jamie Dornan và Dakota Johnson trong hai hai kẻ nghiện yêu
Jamie Dornan và Dakota Johnson trong hai hai kẻ nghiện yêu

Phần hai vẫn có sự tham gia của Jamie Dornan và Dakota Johnson, hai diễn viên chính làm nên thành công về doanh thu của phần một. Nhưng theo tiết lộ, Fifty Shades Darker được phát triển dựa trên tập hai trong bộ tiểu thuyết ướt át của nữ nhà văn E.L. James, chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Christian và Ana. Cựu siêu mẫu Charlize Theron có thể sắm vai Elena Lincoln - kẻ âm mưu phá vỡ chuyện tình của Christian và Ana. Người mẫu Cara Delevingne được nhắm tới vai Leila Williams - "người phục tùng vô điều kiện" của Christian.

Cặp đôi nóng nhất mùa phim Valentine vừa qua
Cặp đôi nóng nhất mùa phim Valentine vừa qua

Ngoài ra, phần hai có thể có sự xuất hiện của tài tử người Anh điển trai - Henry Carvill, vào vai Jack Hyde - sếp của Anatasia Steele. Trong truyện, Jack Hyde được mô tả là người đàn ông có đôi mắt xanh sắc lạnh, có thể "đâm thủng trái tim người đối diện".

So với phần một, phần hai của phim sẽ có rất nhiều cảnh nóng, bù lại sự bất mãn của người xem từ phần một. Đáng nói là tài tử Dornan, người ngại khỏa thân trên màn ảnh, lần này đã đồng ý "cởi" 100% với điều kiện tăng thêm 1,5 triệu USD tiền cat-se. Tương tự phần một, Fifty Shades Darker dự kiến ra mắt vào dịp Valentine 2017, cũng như tựa đề, phần hai sẽ ngập tràn những cảnh tăm tối, bạo lực, nhục vọng hơn phần một.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận