Cùng điểm danh những ca khúc quốc tế ngợi ca phái đẹp

19/10/2018

Lời ca lãng mạn, giai điệu ngọt ngào, những nhạc phẩm sau là món quà hoàn hảo dành tặng cho những người phụ nữ.

Girls Like You -  Maroon 5 ft. Cardi B

"Vì những cô gái như em luôn thích lượn quanh những chàng trai giống anh. Khi hoàng hôn xuống là lúc anh đã trải qua mọi thứ. Thì anh càng cần một cô gái như em hơn. Những cô gái giống em thích đùa vui và anh cũng thế. Sau tất thảy mọi điều anh đã trải qua. Điều anh cần là có người như em ở bên cạnh”

Only Girl (In The World) – Rihanna

“Bởi em là người duy nhất biết cách làm anh cảm thấy là người đàn ông. Em muốn anh khiến em cảm thấy như mình là cô gái duy nhất trên thế gian này. Như em là người con gái duy nhất mà anh sẽ yêu. Như em là người con gái duy nhất biết tường tận trái tim anh”

Girl on fire - Alicia Keys

“Mọi người đều liếc nhìn, khi cô ấy đi ngang. Vì họ có thể thấy ngọn lửa rừng rực trong mắt cô. Hãy xem cô ấy thắp sáng màn đêm. Chẳng ai biết rằng đó là một cô gái ấy cô đơn. Và sống trong thế giới cô độc. Nhưng cô ấy sẽ tỏa sáng”

If I Were A Boy – Beyonce

“Nếu tôi là một chàng trai. Tôi nghĩ là tôi có thể hiểu được. Cảm giác khi yêu một cô gái là như thế nào. Tôi thề là tôi sẽ là một người đàn ông tốt hơn. Tôi sẽ lắng nghe cô ấy. Bởi tôi biết nó đau đớn đến nhường nào. Khi cô ấy mất đi người mà cô yêu thương. Bởi vì người đàn ông của cô không biết quý trọng cô. Và mọi thứ cô có đều bị hủy hoại”

You’re Beautiful – James Blunt

“Em thật đẹp, em tuyệt đẹp. Điều đó là sự thật. Khoảnh khắc mà anh nhìn thấy gương mặt em ở giữa đám đông người đó. Nhưng anh không biết phải làm sao. Bởi vì anh sẽ chẳng bao giờ có thể ở bên em…”

All About That Bass - Meghan Trainor

Bạn biết đấy tôi hài lòng với thân hình này. Đúng, rõ ràng là tôi không hề thon thả. Nhưng tôi rất tự hào vì điều đó. Bởi vì tôi có cặp mông mà các chàng trai hằng mong muốn. Và mọi đường cong đầy đặn”

Roar - Katy Perry

“Tôi có đôi mắt của loài hổ, của một chiến binh. Tôi đánh bại mọi khó khăn, thử thách. Bởi vì tôi là một nhà vô địch. Rồi bạn sẽ nghe thấy tiếng gầm vang của tôi. Lớn hơn, vang dội hơn cả chúa sơn lâm”

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận