Công nghệ chiếu phim Starium Laser đầu tiên tại Việt Nam

02/07/2016

Starium Laser là công nghệ chiếu phim với màn chiếu lập kỷ lục lớn nhất cả nước với kích thước rộng lên đến 21.3m và cao 12.1m. Starium Laser sẽ chính thức có mặt tại CGV Aeon Bình Tân từ ngày 01/07/2016.

Phòng chiếu mang công nghệ Starium Laser mang đến cho khán giả những trải nghiệm sống động bởi sự kết hợp của công nghệ và các thiết bị chiếu phim tối tân nhất. Những khuyết điểm của các phim 3D như ánh sáng bị tối, nhòe... đều sẽ được khắc phục hoàn toàn với công nghệ trình chiếu Starium Laser. Màn hình được uốn cong cao cấp với kích thước khổng lồ cao 11m và ngang 22m, phối hợp nhịp nhàng cùng sơ đồ ghế ngồi, từ đó đem đến góc nhìn tốt nhất cho mọi vị trí trong phòng chiếu. Bằng cách lắp đặt hệ thống loa ở trên đầu và xung quanh, hệ thống âm thanh mái vòm Dolby Atmos được định vị và di chuyển tới bất kỳ vị trí nào trong phòng chiếu, bao vây người xem tạo nên môi trường âm thanh hoàn chỉnh và chân thật.

màn hình chiếu phim
Màn chiếu Starium Laser rộng 21.3m và cao 12.1m

Ông Kwak Dong Won, CEO CGV Việt Nam phát biểu: "Dự án Starium Laser là một trong những hoạt động chiến lược của CGV trong việc hỗ trợ nâng tầm điện ảnh Việt. Cùng với việc ra mắt Tuần Lễ Phim Việt vừa được tổ chức vào cuối tháng 5 vừa qua, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư thêm vào cơ sở hạ tầng điện ảnh chất lượng cao không chỉ ở các thành phố lớn, mà còn ở những tỉnh thành xa - ở khu vực mà nhu cầu thưởng thức điện ảnh Việt của người dân địa phương mặc dù cao nhưng vẫn còn hạn chế."

Phòng chiếu Starium Laser sẽ ưu tiên trình chiếu các bộ phim Việt Nam, góp phần khẳng định cam kết mạnh mẽ của CGV trong hành trình đồng hành phát triển cùng điện ảnh Việt. Các nhà làm phim trong nước sẽ có thêm nhiều cơ hội trình chiếu các tác phẩm của mình trên màn ảnh cực đại, sử dụng công nghệ chiếu phim laser tối tân. Đặc biệt hơn, mùa hè năm này sẽ hứa hẹn cực kỳ bùng nổ với sự công phá của hàng loạt các bom tấn như Fan Cuồng, Đẳng cấp thú cưng, Star Trek Không Giới Hạn, Huyền thoại Tarzan.

các nghệ sĩ nổi tiếng
Ông Kwak Dong Won chụp hình cùng nghệ sĩ

Sự kiện khai trương phòng chiếu Starium Laser có sự xuất hiện của đông đảo các nhà làm phim và sản xuất phim lớn như: Đức Thịnh, Thanh Thúy cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Diệu Nhi, Nhikolai Đinh, Võ Cảnh, Lâm Kỳ Nguyên…Cũng tại sự kiện này, gần 300 khách mời sẽ có dịp được trải nghiệm công nghệ Starium Laser qua những thước phim hoạt hình sống động của bộ phim “Đẳng Cấp Thú Cưng” đang phủ sóng các cụm rạp.

các nghệ sĩ trong giới giải trí
Sự kiện có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí

cô là MC của chương trình
MC Kim Nhã đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình

diễn viên Đức Thịnh cũng có mặt
Nhà sản xuất phim- diễn viên Đức Thịnh

Hiện nay, CJ CGV đang sở hữu 8 phòng chiếu Starium Laser trên thế giới. Tại Việt Nam, CGV hiện có 2 phòng chiếu IMAX, 2 phòng chiếu Dolby Atmos, 3 phòng chiếu 4DX, 6 phòng chiếu Gold Class và 1 phòng chiếu Starium Laser. Trong dịp khai trương cụm rạp thứ 34 của CJ CGV Việt Nam tại Aeon Bình Tân, từ 01/07 – 07/07/2016 khách hàng sẽ được xem miễn phí 2 tác phẩm bom tấn Captain America: Nội chiến siêu anh hùng và Cậu bé rừng xanh và nhiều ưu đãi khác.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận