Cô mèo từng bị bỏ rơi vụt biến thành "fashionista"

17/02/2016

Cô mèo Pitzush bị chủ bỏ rơi từ khi còn nhỏ và được cứu trong tình trạng cận kề cái chết. May mắn gặp được người chủ mới tốt bụng và yêu thời trang, Pitzush không chỉ lớn lên khỏe mạnh mà còn vụt biến thành "fashionista".

Cô mèo Pitzush đang nổi lên trên Instagram như một "ngôi sao thời trang", "fashionista mèo" nổi tiếng nhất thế giới. Tài khoản Instagram mang tên pussinglam của Pitzush hiện nay đã thu hút tới 9.500 lượt người theo dõi và con số này vẫn đang tăng lên chóng mặt mỗi ngày.

Tuy nhiên trước khi trở nên nổi tiếng và có cuộc đời "phù hoa" như ở thì hiện tại, Pitzush đã từng có một tuổi thơ đáng buồn. Cô mèo đã bị chủ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng và được cứu trong tình trạng hấp hối do đói khát dài ngày. Người chủ mới tốt bụng đã rất nỗ lực để kéo Pitzush về từ cõi chết và mang lại cho cô cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều đặc biệt nhất là người chủ này chưa bao giờ chịu để lộ danh tính. Tất cả những gì người ta có thể biết về anh (hoặc cô) là tình yêu rõ rệt với mèo và thời trang.

Dưới đây là một số hình ảnh thú vị về nàng "fashionista mèo" Pitzush sẽ khiến bạn không khỏi mỉm cười trong sự ngạc nhiên:

fashionista17
Cô mèo fashionista Pitzush luôn khiến người khác ngưỡng mộ bởi gu thời trang sành điệu của mình

fashionista16
Đây là những hình ảnh đáng yêu của mèo Fahionista nổi tiếng nhất thế giới

fashhionista12 fashionista1 fashionista2 fashionista3 fashionista4 fashionista5 fashionista6 fashionista7 fashionista8 fashionista9 fashionista10 fashionista11 fashionista13 fashionista14 fashionista15

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận