Có gì trên giao diện mạng xã hội mới nhất Việt Nam?

01/06/2017

Một mạng xã hội mới toanh vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam với những tính năng độc đáo và duy nhất chưa có trên bất cứ một giao diện nào. Bạn đã thử trải nghiệm Bloomer?

Bạn có biết Bloomer là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cùng bảng xếp hạng đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam? Khi sử dụng ứng dụng Bloomer, người chơi không chỉ được kết nối, giao lưu cùng người thân, bạn bè mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị. Theo đó, với cơ chế bình chọn có bảng xếp hạng, đây chính là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện mình và được nhiều người biết đến.

Dù chỉ mới ra mắt từ tháng 10/2016 nhưng hiện tại Bloomer đã có gần 80,000 lượt downloads và mỗi ngày có gần 1000 lượt download mới.

Trong Bloomer, ngoài những bảng xếp vùng thì còn đan xen những bảng xếp hạng theo chủ đề vô cùng hấp dẫn, tùy theo xu hướng và nhu cầu của người chơi.

Đặc biệt vào 24/05 - 24/06/2017, nhằm chào đón một mùa hè sôi động, Bloomer cho ra mắt cuộc thi " Vui Với Nước- Rước Samsung" được tài trợ bởi Samsung.

Thể lệ cuộc thi:

Các bức ảnh dự thi đáp ứng 1 trong 2 tiêu chí sau:

·         Ảnh chụp hình tạo dáng nghịch ngợm trong nước.

·         Ảnh chụp với các background như biển, sông, suối, hồ bơi,…

 

Đặc biệt là các bức ảnh càng “ngập trong nước” và tạo các kiểu dáng càng độc đáo thì cơ hội đạt được giải thưởng càng cao.

Cách thức tham gia:

·         Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng Bloomer trên iOS và Android, đăng ký trở thành người chơi.

·         Bước 2: Tham gia cuộc thi “Vui với nước – Rước Samsung”.

·         Bước 3: Đăng tải hình ảnh hợp lệ sau đó kêu gọi mọi người "tặng hoa".

Càng nhận được nhiều hoa từ mọi người thì người chơi sẽ có thứ hạng càng cao, cơ hội chiến thắng càng lớn. Phần thưởng cực kỳ hấp dẫn là 3 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 sẽ dành cho 3 người có thứ hạng cao nhất.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận