Chuyện tình đời thực đẹp như phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến

29/07/2016

Tình yêu là một thứ tình cảm được xuất phát từ hai bên. Và cặp đôi này đã biết hi sinh vì tình yêu, vượt qua những khó khăn để được ở bên nhau. Tình cảm của họ thật đẹp và đáng trân trọng.

Ana Maria và Ambrosio Lopes gặp nhau tại Rio de Janeiro trong thập niên 1950 và gần như đã trúng "tiếng sét ái tình". Tuy nhiên tình yêu của họ đã gặp phải sự cản trở quyết liệt từ gia đình đôi bên. Giống như câu truyện Kiêu Hãnh Và Định Kiến ngoài đời thực, Ana và Ambrosio không thể đến với nhau dễ dàng vì khác biệt tầng lớp. Quan trọng hơn, hai người mang trong mình hai màu da khác nhau.

huyện tình đẹp
Ana Maria and Ambrosio Lopes có tình yêu đẹp không thua gì phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Là cô gái cương quyết và dũng cảm, Ana đã xách vali rời khỏi nhà khi nhận ra việc thuyết phục cha mẹ chấp nhận tình yêu của mình không hiệu quả. Cảm động trước quyết định liều lĩnh của người yêu, Ambrosio đã thề sẽ mãi mãi giữ tấm lòng chung thủy và nỗ lực hết mình để mang lại hạnh phúc cho Ana.

Họ đã cùng nhau vượt qua những tháng ngày khó khăn
Họ đã cùng nhau vượt qua những tháng ngày khó khăn nhất trong lịch sử nước Mỹ

Chuyện tình của cặp đôi này được hình thành và phát triển trong thời kỳ căng thẳng nhất của Phong trào Dân quyền đòi xóa bỏ chế độ phân biệt chủng tộc tại Mỹ. Giữa những tháng ngày khó khăn nhất, dù phải từ bỏ mọi gấm nhung để lao vào cuộc sống mưu sinh vất vả với người tình da đen, Ana vẫn chưa từng tuyệt vọng.

chuyện tình cảm động
Và vẫn hạnh phúc sau 60 năm hôn nhân

Lịch sử đã ghi lại nhiều biến động lớn suốt 60 năm hôn nhân của cặp đôi này. Mãi đến thập niên 1970, khi mà Phong trào Dân quyền cùng những hoạt động sau đó thực sự bảo vệ được người da đen thì gia đình Ana mới bắt đầu chấp nhận tình yêu của bà. Giờ đây, Ana và Ambrosio đã có cuộc sống đầm ấm bên hai cô con gái cùng cháu chắt.

Đại gia đình đầm ấm của cặp đôi Ana Maria và Ambrosio Lopes
Đại gia đình đầm ấm của cặp đôi Ana Maria và Ambrosio Lopes

chuyện như trong phim Kiêu Hãnh và Định Kiến
Một gia đình hạnh phúc

 

Vượt qua mọi kiêu hãnh và định kiến, cặp đôi này đã giữ được lời thề nguyện từ buổi đầu gặp mặt. Chuyện tình đẹp như mơ của họ đã truyền động lực cho rất nhiều người cũng đang phải đối mặt với sự cản trở từ gia đình. Đến sau cùng, tình yêu chân thành luôn luôn thắng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận