Chuyện khó tin: Chú sư tử được cứu sống nhờ... tình yêu

29/06/2016

Cặp đôi sư tử Kahn và Sheila gặp nhau khi cả hai đang trong tình trạng suy nhược trầm trọng cả thể chết lẫn tinh thần. Nhưng rồi một chuyện khó tin và kỳ diệu đã xảy đến.

Đây là sư tử đực Kahn trong ngày đầu tiên được chuyển đến Trung tâm Cứu hộ và Huấn luyện Động vật Hoang dã Exotics, Dallas, Mỹ. Lúc này, Kahn đang trong tình trạng suy nhược cả thể chất lẫn tinh thần. Các nhân viên chăm sóc tại trung tâm Exotics đều lo rằng chú sư tử đực sẽ không trụ được quá một tháng.

chu-su-tu-cuu-song-nho-tinh-yeu-1

Cùng lúc đó, sư tử cái Sheila cũng xuất hiện tại trung tâm Exotics. Trên thực tế, Sheila và Kahn đều được giải cứu từ một người chủ đã mua lậu chúng để sử dụng cho mục đích trái phép. Tuy nhiên khi chưa đến với trung tâm Exotics, chúng không hề có mối quan hệ nào với nhau.

chu-su-tu-cuu-song-nho-tinh-yeu-2

Vì có nguồn gốc gần gũi, sư tử Kahn và Sheila được chăm sóc trong hai chuồng cạnh nhau. Đây là lúc chuyện khó tin và kỳ diệu nảy nở: tình yêu đã xuất hiện giữa hai con sư tử. Chỉ trong thời gian ngắn sau đó, cả hai đều phục hồi thể lực nhanh đến mức đáng kinh ngạc.

chu-su-tu-cuu-song-nho-tinh-yeu-4chu-su-tu-cuu-song-nho-tinh-yeu-5

Nhận thấy cách mà cặp đôi sư tử quan tâm nhau, các nhân viên chăm sóc đã quyết định cho chúng sống chung một chuồng. Mặc dù trong trung tâm vẫn có những sư tử đực khác, Sheila chưa bao giờ rời khỏi Kahn. Ngược lại, Kahn cũng luôn chăm lo và bảo vệ vợ khỏi mọi yếu tố nguy hiểm từ bên ngoài.

chu-su-tu-cuu-song-nho-tinh-yeu-7chu-su-tu-cuu-song-nho-tinh-yeu-8

Hiện nay cặp đôi sư tử Kahn và Sheila đã hoàn toàn khỏe mạnh và hạnh phúc bên nhau. Điều đáng tiếc duy nhất là chúng không thể sinh nở vì Sheila đã bị cắt buồng trứng từ khi còn trong tay người chủ cũ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận