Chuyến chu du kỳ thú của "Chú Khủng Long Tốt Bụng"

25/11/2015

Lấy ý tưởng về một thế giới nơi loài khủng long chưa hề tuyệt chủng, Chú Khủng Long Tốt Bụng khéo léo giới thiệu tới khán giả các nhân vật khủng long hài hước, đáng yêu xuất hiện trong hành trình của đôi bạn Arlo và Spot. Mỗi loài lại có một “công việc” riêng, một câu chuyện riêng vô cùng hài hước.

Chú khủng long Arlo và người bạn Spot
Chú khủng long Arlo và người bạn Spot

Phim hoạt hình Chú Khủng Long Tốt Bụng của Disney - Pixar sẽ đặt ra một câu hỏi vô cùng thú vị với mệnh đề “nếu như”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như thiên thạch chưa từng lao vào trái đất và khiến cho loài khủng long trở nên tuyệt chủng vĩnh viễn?

Và để tìm ra lời giải cho câu hỏi đó, các nhà làm phim ở Pixar sẽ dẫn dắt khán giả vào một hành trình đầy ắp sắc màu và âm nhạc để tới với một thế giới kỳ diệu. Ở đó, Arlo – chú khủng long bị lạc bầy thuộc loài Apatosaurus – sẽ kết bạn với một cậu bé có tên Spot. Trong khi cố gắng tìm đường để trở về nhà, đôi bạn đã cùng chu du qua rất nhiều miền đất bí ẩn và khắc nghiệt. Chính trong quá trình đó, Arlo đã dần học được cách đối mặt với nỗi sợ hãi của mình cũng như phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

chu-khung-long-tot-bung-phim
Khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ thời cổ đại

Trên chặng đường về nhà, Spot đã dạy cho Arlo về lòng dũng cảm, về tình yêu, tình bạn và tiếp thêm cho cậu sức mạnh. Dù cho cả hai không cùng nói chung ngôn ngữ và không thể giao tiếp với nhau, giữa họ thực sự có rất nhiều điểm chung. Nhờ đó Arlo bắt đầu biết quan tâm tới người bạn của mình nhiều hơn, biết gạt nỗi sợ hãi sang một bên, và quan trọng nhất là cậu đã nhận ra khả năng của mình. Chính điều đó đã giúp cho cậu cảm thấy thêm tự tin khi phải đương đầu với các chướng ngại vật trên đường về nhà và khẳng định được chính bản thân mình.

Một cảnh trời đêm lung linh ánh đom đóm
Một cảnh trời đêm lung linh ánh đom đóm

Bộ phim hoạt hình Chú Khủng Long Tốt Bụng chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/11/2015, với định dạng 2D, 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận