Chờ đợi gì ở series sitcom “High Kick – Gia đình là số 1” phiên bản Việt?

21/09/2016

Series phim sitcom Hàn Quốc “High Kick – Gia đình là số 1” lần đầu tiên được Việt hoá sắp sửa lên sóng trong thời gian tới hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ dành cho khán giả cả nước.

Cách đây gần 10 năm, “High Kick” - series phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại sitcom đã thống trị khung phát sóng của đài MBC với mức rating cao kỷ lục: 50.8%. Sau khi được mua bản quyền với tên gọi "Gia đình là số một", bộ phim đã trở thành series phim truyền hình nước ngoài ăn khách nhất tại Việt Nam vào thời điểm năm 2008. Năm nay, "Gia đình là số 1" phiên bản Việt Nam sẽ trở lại phục vụ những ai đã quen thuộc với 167 tập phim trước hoặc chưa có cơ hội xem phiên bản gốc.

"High kick"
"High kick" từng là bộ phim thống trị khung phát sóng của đài MBC với mức rating cao kỷ lục

Phiên bản “Gia đình là số 1” lần này sẽ dễ dàng mang lại cho họ những giây phút giải trí vô cùng thú vị. Đây đồng thời cũng là series phim sitcom Hàn Quốc đầu tiên được Việt hóa cùng màn góp mặt của hàng loạt diễn viên nổi tiếng.

Bên cạnh nền tảng kịch bản vững chắc, “Gia đình là số 1” cũng được thực hiện bởi đạo diễn Văn Công Viễn - người từng chỉ đạo thành công một series sitcom lừng danh khác là “Tiệm bánh Hoàng tử bé”. Hơn ai hết, anh chính là lựa chọn hàng đầu cho chiếc ghế đạo diễn lần này.

Nội dung phim nói về một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống trong một căn nhà với nhiều buồn vui lẫn lộn. Những thành viên trong gia đình gồm có: Người cha lạc quan, yêu đời Nguyễn Đức Hạnh, dành hầu hết thời gian đầu tư cho cổ phiếu nhưng luôn bị thua lỗ; mẹ Vũ Hoàng Anh là một bác sĩ Đông y, luôn quá tự tin vào bản thân, ông nội Nguyễn Văn Nghĩa thì bảo thủ, gia trưởng, luôn khó khăn với mọi thành viên trong gia đình, bà nội Lê Thị Bé Năm là người không có tiếng nói trong gia đình, nhưng luôn muốn dành phần thắng trong các cuộc xung đột mẹ chồng - nàng dâu. Chú Nguyễn Đức Phúc 28 tuổi đang phải gà trống nuôi con sau khi trải qua một cuộc hôn nhân vội vàng. Hai nhân vật trẻ tuổi nhất là chàng trai đam mê xe mô tô, Nguyễn Đức Mẫn nổi tiếng ham chơi, thích đánh nhau, trốn học, và anh trai Nguyễn Đức Minh người rất thích dành nhiều thời gian chăm chỉ học tập. Tuy 2 người khác tuổi nhưng được học chung một lớp ở trường quốc tế với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Hiện tại, “Gia đình là số 1” vẫn đang trong quá trình casting diễn viên, được Việt hoá bởi phòng ban Film Development Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân.

Kim Bum
Cuộc thi "Truy tìm Kim Bum" phiên bản Việt vẫn đang diễn ra từ ngày 12 đến hết ngày 25/9/2016

Sau đợt casting đầu tiên vào ngày 15/9 thì vào ngày 27/9 tới đây tại Trường Điện Ảnh Quốc Tế Sài Gòn (SIFS), sẽ diễn ra vòng casting đợt 2 dưới sự thẩm định của đạo diễn Văn Công Viễn cùng một vị giám khảo khách mời đặc biệt.  Bên cạnh đó, còn có cuộc thi online “Truy tìm Kim Bum phiên bản Việt” từ ngày 12/9 đến hết ngày 25/9.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận