Chiếc nhẫn cưới thông minh giúp bạn "nghe" được nhịp tim người ấy

10/08/2016

Với sự tiến bộ của công nghệ, ngày nay người ta đã ứng dụng công nghệ vào y tế giúp chuẩn đoán chính xác bệnh của bệnh nhân. Nhẫn cưới là vật quan trọng vì vậy người ta đã thiết kế ra những chiếc nhẫn cưới thông minh giúp luôn theo sát bệnh tình.

Có lẽ bạn đã từng nghe nói rằng chiếc nhẫn cưới được đeo ở ngón áp út là bởi ngón tay này có mạch máu chạy thẳng lên tim. Khi hai người đồng ý "lắp vòng" kim loại vào ngón áp út, nghĩa là họ tự nguyện ràng buộc với nhau trọn đời. Giờ đây, với những phát triển đột phá trong lĩnh vực công nghệ, chiếc nhẫn cưới đã không còn đơn giản là vật đính ước mà đã chuyển thành thiết bị... theo dõi sức khỏe.

nhẫn cưới
Nhẫn HB Ring của The Touch là một sáng tạo công nghệ thú vị dành cho các cặp đôi

Công ty công nghệ The Touch vừa ra mắt sản phẩm gây chấn động làng công nghệ là chiếc nhẫn cưới HB Ring. Không chỉ có hình thức lạ mắt với màu đen sang trọng, HB Ring còn đặc biệt ở chỗ có thể đo nhịp sinh học của người đeo. Bao chứa trong mình hàng trăm bo mạch điện tử tinh vi và được sản xuất với công nghệ mới nhất của Nhật, Thụy Sĩ và Đức, HB Ring đích thực là một chiếc máy theo dõi sức khỏe với diện mạo tân thời.

nhẫn đo nhịp tim
Cận cảnh vẻ ngoài "sang chảnh" của chiếc nhẫn

chiếc nhẫn cưới HB Ring
chiếc nhẫn cưới HB Ring

Chiếc nhẫn cưới HB Ring được tạo nên bởi ba chất liệu chính là thép không gỉ, sapphire và lớp phủ chống ăn mòn. Tuy nhiên sản phẩm này cũng có dòng cao cấp với lõi vàng nguyên chất. Giá của nhẫn dòng phổ thông là 300 USD/chiếc và dòng cao cấp là 3.000 USD/chiếc. HB Ring có độ dày 3.8mm, cao 12.1mm và 6 đường kính cơ bản là 16mm, 17mm, 18mm, 19mm, 20mm và 21mm để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

cấu tạo của chiếc nhẫn
Chi tiết từng thiết kế tinh vi bên trong nhẫn

Chức năng đo nhịp tim của nhẫn HB Ring có thể thực hiện bằng cách cài đặt ứng dụng do công ty The Touch cung cấp và kết nối với nhẫn thông qua bluetooth. Các cặp đôi cũng có thể kết nối chéo để theo dõi nhịp tim của người ấy nếu muốn.

nhẫn đo nhịp tim hiện đại
Các cặp đôi có thể đo nhịp tim của nhau

công nghệ giúp chống nước
Chiếc nhẫn không ảnh hưởng gì khi trong nước

Nhẫn HB Ring là một trong những "lời mở đầu" cho kỷ nguyên mới của phụ kiện dành cho đám cưới. Trong thời gian tới, các cặp đôi sẽ còn được chiêm ngưỡng những màn ra mắt ấn tượng khác trong sự giao thoa của công nghệ và tình yêu.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận