Chester Bennington - 5 khoảnh khắc tuyệt vời sống mãi

21/07/2017

“Cái chết đến với tất cả con người, nhưng những thành tựu vĩ đại sẽ dựng nên tượng đài mãi trường tồn cho tới khi mặt trời trở nên lạnh lẽo.” Và dù thế giới thương tiếc khi mất đi một huyền thoại và người hâm mộ đau lòng khi thần tượng của mình vĩnh viễn rời xa giọng ca chính của Linkin Park - nam ca sĩ Chester Bennington sẽ vẫn sống mãi trong lòng chúng ta với 5 khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp thăng hoa của cuộc đời mình.

Chester Bennington - linkin park
Người hâm mộ sẽ còn lưu giữ mãi những khoảnh khắc cháy hết mình của Chester Bennington. Giọng ca chính huyền thoại và cả âm nhạc của Linkin Park sẽ vẫn luôn sống mãi trong trái tim của những ai yêu dòng nhạc rock trên toàn thế giới

In the End

Trong hành trình âm nhạc lừng lẫy của mình, In the End là một trong những ca khúc bất hủ trong sự nghiệp của nhóm nhạc Linked Park cũng như nam ca sĩ Chester Bennington. Ca khúc này đã giúp đĩa đơn thứ 4 của của album đầu tay "Hybrid Theory" tạo được dấu ấn tốt trong lòng người hâm mộ.

Numb

"Numb" là một ca khúc của ban nhạc rock Linkin Park, được phát hành làm đĩa đơn thứ ba từ album phòng thu thứ hai của nhóm Meteora (2003). Đây là một trong những bài hát nổi tiếng và nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất của Linkin Park khi đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot Modern Rock Tracks trong suốt 12 tuần liền và đạt vị trí thứ 11 trên Billboard Hot 100.

What I’ve Done

"What I've Done" là đĩa đơn chính từ album thứ ba của Linkin Park: Minutes to Midnight, và là bài hát đạt thứ hạng hạng cao nhất của ban nhạc trên bảng xếp hạng Hot 100 Mỹ. Trong một cuộc phỏng vấn với MTV vào tháng 3 năm 2007, Chester Bennington đã miêu tả bài hát: “Chúng tôi phải chia tay với con người trước đây của mình” và cũng không ai ngờ tiếng trống thô hơn, tiếng ghita thô hơn và giọng hát không ưa chuộng các nốt cao ấy lại khiến What I’ve Done làm nên lịch sử cho sự nghiệp của Linkin Park.

Hunger Strike

Bài hát được Chris Cornell sáng tác cho nhóm nhạc Temple of the Dog của mình nhưng nó thật sự để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng tín đồ nhạc rock được biểu diễn chung trong tour “Projekt Revolution” của nhóm nhạc Linkin Park. Màn song ca giữa thủ lĩnh Chester Bennington và vocal Eddie Vedder của Temple of the Dog đã khiến sân khấu buổi hòa nhạc hôm đó thật sự bùng nổ và là khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ.

Queen of the Damned

Album này là sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên của Jonathan Davis, ca sĩ chính của nhóm nhạc nu metal Korn. Do những hạn chế trong hợp đồng với Sony, Davis đã không thể tự mình trình diễn các ca khúc do mình sáng tác. Vì vậy anh đã cùng với người bạn của anh để thu âm cho CD “Queen of the Damned”, trong đó nam ca sĩ Chester Bennington góp giọng với ca khúc System đầy mê hoặc.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận