Carol tung trailer phim mùi mẫn đầy tâm trạng

19/08/2015

Bộ phim tình cảm tâm lý mới nhất của đạo diễn Todd Haynes vừa ra mắt trailer chính thức, Carol dự kiến sẽ chiếu vào tháng 11 năm nay. Hai nữ diễn viên chính đầy tài năng - Cate Blanchett và Rooney Mara quyết tâm thử thách người xem qua chuyện tình đồng tính...

Mối quan hệ tình cảm đầy day dứt
Mối quan hệ tình cảm đầy day dứt

Ngay từ khi khởi đầu dự án, người ta đã đánh giá cao tiềm năng thành công của Carol, không bởi vì Todd là một đạo diễn chắc tay của phim tâm lý hạng nặng, mà vì nó có sự xuất hiện của Cate Blanchett nữ diễn viên hóa thân ngoạn mục (vừa giành Oscar năm ngoái với vai nữ chính trong Blue Jasmine), và Rooney Mara, tài tử trẻ đầy cá tính (vừa giành Ảnh hậu Cannes hồi tháng 5 với phim Carol).

Trailer phim đang gây sốt cộng đồng mạng
Trailer phim đang gây sốt cộng đồng mạng

Bối cảnh phim diễn ra tại New York những năm 1950, khi Therese Belivet làm việc tại một cửa hàng ở Manhattan và mơ ước về một cuộc sống trọn vẹn, cho đến khi gặp Carol Aird - một người phụ nữ gặp thất bại trong hôn nhân. Tình yêu sét đánh đến với cả hai ngay lần đầu gặp gỡ. Khi Carol và Therese công khai tình yêu của mình, chồng cô dùng đứa con chung để trả đũa cô. Cả Carol và Therese đều đối mặt nhiều khó khăn để được ở bên nhau.

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết The Price of Salt của Patricia Highsmith. Tác giả khi viết xong truyện năm 1952 phải dùng tên giả Claire Morgan do lo ngại phản ứng dư luận về đề tài gai góc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận