Cận cảnh showroom tuyệt đẹp của NTK Công Trí

30/05/2016

Sau khi công bố một vài hình ảnh mới của showroom thời trang trên trang cá nhân mới đây, NTK Công Trí đã nhận được nhiều lời khen ngợi và trầm trồ của bạn bè và những người quan tâm anh.

Nhà thiết kế Công Trí cho biết, anh vừa mới hoàn thiện xong phần thiết kế, trang trí và thay mới nội thất tại showroom của mình tọa lạc 194 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3 để chuẩn bị cho re-opening showroom. Vốn là dân kiến trúc (anh tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc TP.HCM) nên tất cả các lần làm mới hệ thống cửa hàng, showroom của mình, Công Trí đều tự tay lên thiết kế, chọn nội thất. Mỗi năm, anh đều thay đổi và trang trí lại các showroom của mình từ một đến đến lần. Có khi chỉ là những thay đổi nhỏ nhưng điều này khiến anh thỏa mãn đam mê, đồng thời giúp bản thân có cảm hứng mới để sáng tạo cũng như mong muốn đem lại các không gian mới mẻ cho nhân viên và khách hàng của mình.

showroom nhà thiết kế công trí
Showroom mới khai trương của nhà thiết kế công trí.

Showroom tại Nguyễn Đình Chiểu chủ yếu tập trung dòng thời trang thiết kế cao cấp với các thiết kế riêng biệt với yêu cầu từng khách hàng. Trong đó, nhóm khách hàng nghệ sỹ và các doanh nhân chiếm thị phần lớn tại đây. Showroom có diện tích rộng rãi, bài trí khoa học, đẳng cấp & sang trọng. Tất các các chi tiết dù là nhỏ nhất trong nội thất ở đây đều được Công Trí chăm chút tỉ mỉ. Các BST mới nhất của anh đều được trưng bày ở nơi này. Khách hàng và người mộ điệu thời trang đều có thể gặp gỡ anh thường xuyên tại địa chỉ này.

một số mẫu thiết kế của công trí
Các tác phẩm của nhà thiết Công trí tại showroom.

Là một NTK tên tuổi trong làng thời trang Việt, nhà thiết kế Công Trí được xem là một NTK có sức làm việc và sự sáng tạo đáng nể. Bên cạnh công việc tư vấn hình ảnh cho các nghệ sỹ nổi tiếng, anh còn đảm nhận vai trò thiết kế độc quyền trang phục cho các show truyền hình thực tế và xuất hiện với vai trò giám khảo trong các cuộc thi thời trang lớn, nhỏ. Song song đó, nhà thiết kế công trí còn điều hành việc sản xuất, kinh doanh cho thương hiệu Kin Concept với hai showroom tại 174 Võ Văn Tần, Q3 chuyên dòng thời trang ứng dụng nam-nữ và 198 Lê Thánh Tôn, Q1 với dòng thời trang ứng dụng cao cấp dành cho phái nữ.

các mẫu thiết kế mới trong năm 2016
Thời trang cao cấp.

Sau lần mang chuông đi đánh xứ người tại Tokyo Fashion Week với BST “Lúa” vào trung tuần tháng 3 vừa qua đạt được những thành công ngoài mong đợi. Nhà thiết kế công trí tiếp tục khiến giới mộ điệu thời trang mãn nhãn, trầm trồ khi mang bộ sưu tập “Lúa” tham dự Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam 2016. Sắp tới đây, Công Trí sẽ trình làng BST mới của năm 2016.

show room mới được thiết kế sang trọng hơn
Cận cảnh show room của nhà thiết kế Công Trí

Không gian phòng khách sang trọng
Không gian phòng khách trong show room

các mẫu thiết kế đều tôn lên vẻ quý phái và sang trọng của người phụ nữ
Những thiết kế mới nhất

13318996_10206685880651060_687654669_n

13296260_10206685881211074_630065571_n

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận