Bộ ảnh ý nghĩa: Nhiếp ảnh gia đi khắp thế giới để "săn" những nụ hôn

24/01/2016

Nhiếp ảnh gia Ignacio Lehmann đã dành 2 năm đi vòng quanh thế giới để "săn" khoảnh khắc lãng mạn khi môi chạm môi. Dự án ảnh "100 Word Kisses" gồm 1000 nụ hôn ở mọi châu lục của Ignacio đã trở thành nguồn cảm hứng cho vô số nhiếp ảnh gia trẻ tuổi khác.

Ignacio Lehmann -  Một nhiếp ảnh gia người Argentina đã dành 2 năm để chu du qua 12 quốc gia, 20 thành phố với mục đích "săn" khoảnh khắc đẹp của những nụ hôn. 1000 bức ảnh lãng mạn và độc đáo là kết quả của cuộc phiêu lưu ấy. Tất cả được tập hợp trong dự án/bộ ảnh ý nghĩa mang tên 100 Word Kisses.

Nhiếp ảnh gia Ignacio Lehmann đã bỏ 2 năm đi vòng quanh thế giới để thực hiện bộ ảnh ý nghĩa 100 Word Kisses
Nhiếp ảnh gia Ignacio Lehmann đã bỏ 2 năm đi vòng quanh thế giới để thực hiện bộ ảnh ý nghĩa 100 Word Kisses

Ignacio Lehmann thực hiện bộ ảnh ý nghĩa này không chỉ vì niềm đam mê với nhiếp ảnh và du lịch. Thông qua những khoảnh khắc và sắc thái khác nhau của nụ hôn, anh muốn thể hiện phần nào bản sắc văn hóa của từng vùng miền mình ghé chân qua. Thông điệp quan trọng nhất mà Ignacio muốn gửi gắm là: dù ở bất cứ nơi đâu, dù mỗi con người có khác biệt như thế nào, chúng ta vẫn có một điểm chung là tình yêu.

1000 nụ hôn không phân biệt sắc tộc, giới tính, tuổi tác, màu da và địa vị xã hội từ New York, London, Paris, Mexico, Tokyo, Kyoto, Hiroshima, Amsterdam... có thể khiến bất cứ người xem nào cũng phải "tan chảy". Mời bạn cùng xem một số hình ảnh nổi bật nhất trong bộ ảnh 100 Word Kisses để tự mình trải nghiệm.

bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-18 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-17 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-16 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-15 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-14 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-13 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-12 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-11 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-10 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-9 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-8 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-7 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-6 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-5 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-1 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-2 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-3 bo-anh-y-nghia-san-nu-hon-4

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận