Bộ ảnh thú vị: Những vũ công ballet trên đường phố

20/04/2016

Bạn có say mê hình ảnh vũ công ballet nhảy múa với những động tác uyển chuyển? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua bộ ảnh thú vị của nhiếp ảnh gia Omar Robles.

Là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những tác phẩm đã được đăng tải trên nhiều ấn phẩm báo chí lớn, Omar Robles mới đây lại khiến giới mộ điệu phải trầm trồ ngợi khen với bộ ảnh thú vị về các vũ công ballet trên đường phố. Anh đã viết trên trang blog của mình: "Trong số các vũ công, đối với tôi vũ công ballet là tuyệt vời nhất thế giới".

bo-anh-thu-vi-ballet-duong-pho-16
Chụp ảnh vũ công ballet là niềm đam mê bất tận của nhiếp ảnh gia Omar Z Robles. Trước khi đến Cuba, Omar đã chụp ảnh các nghệ sĩ này ở nhiều vùng đất khác

Bộ ảnh được thực hiện tại Cuba - vùng đất mà Omar đã mơ ước được ghé thăm từ lâu. "Đất nước Cuba đã phải đấu tranh rất nhiều cho tới tận ngày nay, cũng giống như các vũ công ballet vậy. Họ sống bằng nguồn năng lượng nội tại dồi dào và vẻ sang trọng tinh tế mà tôi không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác," Omar cho biết.

bo-anh-thu-vi-ballet-duong-pho-17
Nguồn cảm hứng chụp ảnh vũ công ballet của Omar đến từ một nghệ sĩ kịch câm. Khi lời nói không còn hiện diện, chỉ có những động tác cơ thể là cách duy nhất để truyền tải thông điệp của một nghệ sĩ

Trong bộ ảnh thú vị của Omar, các vũ công nữ mặc trang phục bình thường kết hợp với giày ballet, các vũ công nam thì hệt như những anh chàng nào đó tình cờ đi ngang qua đường. Giữa nhịp sống và khung cảnh đời thường, họ vẫn tập trung cao độ để hoàn thành từng động tác khó.

Mời bạn cùng xem một số hình ảnh nổi bật nhất trong bộ ảnh vũ công ballet trên đường phố của Omar Z Robles:

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận