Bộ ảnh thú vị: Khi khách mời trở thành một phần của triển lãm nghệ thuật

31/05/2016

Khi các khách mời có thể trở thành một phần của tác phẩm nghệ thuật, cuộc triển lãm sẽ sống đọng hơn. Bô ảnh thú vị sau đây sẽ giúp bạn thấy được điều đó.

Nếu là "tín đồ" của nghệ thuật, có lẽ bạn đã ít nhất một lần mơ tác phẩm của mình được trưng bày trong một cuộc triển lãm uy tín và tại viện bảo tàng danh giá hàng đầu thế giới. Mới đây, nghệ sĩ Tezi Gabunia đã giúp rất nhiều khách mời của ông được trở thành một phần trong cuộc triển lãm nghệ thuật đương đại được tổ chức tại 4 địa điểm là: Saatchi Gallery, bảo tàng Louvre, Tate Modern Tate Gallery và Gagosian Gallery. Bộ ảnh thú vị sau đây sẽ giúp bạn thấy rõ được sự kỳ diệu này:

bo-anh-thu-vi-khach-moi-trien-lam-1

bo-anh-thu-vi-khach-moi-trien-lam-2

Tất cả các tác phẩm mô hình sắp đặt đều là của Peter Paul Rubens, Damien Hirst, Roy Lichtenstein và bản thân người đề xướng dự án - Tezi Gabunia. Bằng cách sử dụng công nghệ laser cutting, PVC và plexiglass, nhóm nghệ sĩ đã tạo điều kiện để khách mời có thể "thò" đầu nhìn vào một hành lang triển lãm mô phỏng và trở thành một phần quan trọng trong toàn thể bố cục.

bo-anh-thu-vi-khach-moi-trien-lam-3-1 bo-anh-thu-vi-khach-moi-trien-lam-4 bo-anh-thu-vi-khach-moi-trien-lam-5

Bộ ảnh thú vị này đã hấp dẫn nhiều người xem
Bộ ảnh thú vị này đã hấp dẫn nhiều người xem

Luôn mang trong mình suy tư làm sao để có thể đưa nghệ thuật đương đại đến gần hơn với cuộc sống thực và khán giả đại chúng, Tezi Gabunia đã nhiều lần thực nghiệm các cuộc triển lãm lấy con người làm chủ thể. Nghệ thuật không cần và cũng không nên là điều gì đó xa lạ, những người sáng tạo nghệ thuật cũng không nhất thiết phải đứng im lìm trong bóng đêm là mục tiêu xây dựng triển lãm của Tezi Gabunia.

bo-anh-thu-vi-khach-moi-trien-lam-7 bo-anh-thu-vi-khach-moi-trien-lam-8 bo-anh-thu-vi-khach-moi-trien-lam-9 bo-anh-thu-vi-khach-moi-trien-lam-10 bo-anh-thu-vi-khach-moi-trien-lam-11 bo-anh-thu-vi-khach-moi-trien-lam-12

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận