Bộ ảnh thú vị: Khi hội họa kết cặp với vẻ đẹp của những đóa hoa

11/08/2016

Họa sĩ Jesuso Ortiz đã tìm ra được cái đẹp từ những thứ nhỏ bé xung quanh ta. Mới đây anh đã dùng tài năng của mình để tạo nên bộ sưu tập nghệ thuật hội họa với hoa tươi

"Tôi đến từ thiên hà khác và chỉ hiện hữu ở thế giới loài người trong thể xác một người đàn ông. Tôi ở đây là vì muốn khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của hành tinh điên rồ nhưng đẹp đến nao lòng này" - Đó là cách họa sĩ Jesuso Ortiz giới thiệu về bản thân trên trang web cá nhân. Trong những năm qua, chàng trai người Tây Ban Nha đã tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật làm lay động trái tim của hàng trăm ngàn người trên thế giới. Mới đây, tên tuổi anh còn vang xa hơn với bộ ảnh thú vị về sự kết hợp giữa hội họa và những đóa hoa tươi.

nghệ thuật hội họa
Họa sĩ Jesuso Ortiz luôn muốn tìm những cái đẹp

Họa sĩ Jesuso Ortiz có một cuộc sống bình yên tại châu Âu. Tâm thế cân bằng và ổn định hiện lên rất rõ trong những bức vẽ của anh. Bên cạnh việc vẽ mỗi ngày, Jesuso cũng chăm sóc một vườn hoa dễ thương với nhiều loài nổi tiếng như hồng, cúc và lily. Gần đây, khi những đóa hoa tươi bừng nở, chàng họa sĩ đã nảy ra ý tưởng kết hợp chúng vào hội họa. Là người yêu và sống gần gũi với tự nhiên, Jesuso chia sẻ rằng anh chưa từng hứng thú với dự án nhỏ nào hơn thế.

hoa hồng đỏ
Đầm phụ nữ bằng bông hoa hồng đỏ

tác phẩm từ cánh hoa
Tỏa sáng với một cánh hoa

Những bức tranh giản dị nhưng thể hiện kỹ năng vẽ thành thục và óc sáng tạo vô hạn đã giúp Jesuso Ortiz trở thành thần tượng của rất nhiều họa sĩ trẻ. Với mỗi bông hoa mang màu sắc và hình dáng khác nhau, anh đều biết cách phóng tác thành những tác phẩm có ý nghĩa. Rất nhiều bức trong số đó thể hiện được nét đặc trưng văn hóa của đất nước Tây Ban Nha.

máy nghe nhạc
Một bông hoa có thể phát ra những bản nhạc hay

Nghệ thuật là thành quả của sự sáng tạo không giới hạn. Mời bạn cùng ngắm thêm một số tác phẩm nổi bật trong bộ ảnh thú vị về sự kết hợp giữa hội họa và hoa tươi của Jesuso Ortiz để cảm nhận rõ điều đó:

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận