Bộ ảnh đẹp: Khi cơ thể nàng vui đùa cùng nắng

28/06/2016

Bộ ảnh khoả thân đầy tính nghệ thuật với cách "chơi" cùng ánh sáng của nhiếp ảnh gia gốc Tây Ban Nha Emilio Jiménez sẽ khiến bạn mãn nhãn thật sự.

Nhiếp ảnh gia gốc Tây Ban Nha Emilio Jiménez từ lâu đã nổi tiếng tầm quốc tế với tài chụp ảnh khỏa thân đen trắng. Những bộ ảnh của Emilio Jiménez có sức cuốn hút lạ kì, không chỉ nhờ kĩ thuật xử lí bố cục điêu luyện hay lựa chọn góc độ, mà còn nằm ở cách chơi cùng ánh sáng.

bo-anh-den-trang-khoa-than-voi-nang-nhiep-anh-gia
Chân dung nhiếp ảnh gia Emilio Jiménez

Những "nàng thơ" trong ảnh Emilio Jiménez gắn bó với ánh sáng như hơi thở. Bởi vì ảnh đen trắng vốn không có nhiều chất liệu để thể hiện nội dung như ảnh màu, vậy nên độ sáng - tối hài hòa có thể là tất cả những gì tạo nên thành bại của nhiếp ảnh gia.

bo-anh-den-trang-khoa-than-voi-nang
Một trong những tác phẩm ảnh chân dung nổi tiếng của Emilio Jiménez

Mới đây, Emilio Jiménez lại khiến người yêu nhiếp ảnh và đặc biệt là ảnh khỏa thân nghệ thuật phải trầm trồ với bộ ảnh đẹp mang tên Natural Wild Anatomy. Hình tượng phụ nữ mà anh muốn xây dựng trong bộ ảnh này là những cô gái trẻ những từng trải và đầy suy tư. Họ sống trong lằn ranh của bóng đêm và ánh nắng, cuộc đấu tranh dữ dội của sự thanh khiết và trưởng thành.

bo-anh-den-trang-khoa-than-voi-nang-3

Mời bạn cùng ngắm trọn bộ ảnh đẹp mới nhất của Emilio Jiménez để hiểu vì sao anh được mệnh danh là "bậc thầy trẻ tuổi" của ảnh khỏa thân nghệ thuật:

bo-anh-den-trang-khoa-than-voi-nang-1

bo-anh-den-trang-khoa-than-voi-nang-2 bo-anh-den-trang-khoa-than-voi-nang-4 bo-anh-den-trang-khoa-than-voi-nang-5

bo-anh-den-trang-khoa-than-voi-nang-6 bo-anh-den-trang-khoa-than-voi-nang-7 bo-anh-den-trang-khoa-than-voi-nang-8

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận