Bộ ảnh đẹp huyền ảo được tạo ra chỉ từ... iPhone

07/01/2016

Bạn có phải người nghiện nhiếp ảnh nhưng lại luôn e dè trước chi phí phải bỏ ra để theo đuổi môn nghệ thuật này? Một nhiếp ảnh gia chuyên dùng iPhone đến từ nước Ý sẽ giúp bạn thấy rằng không gì là không thể, chỉ cần bạn có đủ đam mê và tình yêu với cái đẹp.

Charlie Davoli - nhiếp ảnh gia 39 tuổi đến từ nước Ý đã khiến cộng đồng yêu nghệ thuật nói chung và giới nhiếp ảnh nói riêng phải choáng váng với những tác phẩm "chỉ dùng iPhone" để sáng tạo của mình.

bo-anh-dep-Charlie-Davoli-19
Thỉnh thoảng Charlie Davoli cũng tự làm mẫu cho những bức ảnh của mình

Charlie chia sẻ rằng anh rất thích chơi với những nghịch lý và pha trộn thế giới thực vào thế giới siêu thực. Mỗi ngày anh đều xuống phố đi dạo và chụp rất nhiều ảnh bằng chiếc iPhone. Sau đó, anh sẽ dùng chính những ứng dụng chỉnh sửa ảnh có sẵn trên điện thoại để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật phối trộn.

bo-anh-dep-Charlie-Davoli-18
Thật khó mà tin được bức ảnh siêu thực với những chi tiết phức tạp và màu sắc ấn tượng này lại được tạo ra chỉ từ Iphone

"Thay vì mất thời gian đưa ảnh lên máy vi tính rồi làm các thao tác phức tạp, tôi chỉ dùng ứng dụng điện thoại như PsTouch, iDesign, Superimpose... cũng đã có được tác phẩm ưng ý," Charlie cho biết.

bo-anh-dep-Charlie-Davoli-17
Charlie Davoli đã sử dụng kỹ thuật chồng hình có sẵn trong ứng dụng điện thoại để tạo ra bức ảnh này

Phong cách ảnh của Charlie chịu nhiều ảnh hưởng từ trường phái kiến trúc Bauhaus, tranh của họa sĩ Giorgio de Chirico, các tác phẩm theo trường phái pop art của Andy Warhole và Roy Lichtenstein.

Mời bạn cùng ngắm bộ ảnh đẹp huyền ảo của "nhiếp ảnh gia iPhone" Charlie Davoli:

bo-anh-dep-Charlie-Davoli-16 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-15 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-14 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-13 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-12 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-11 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-10 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-9 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-7 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-6 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-5 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-4 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-3 bo-anh-dep-Charlie-Davoli-2

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận