Biên đạo múa Lê Việt mang tài năng ra sân khấu lớn

03/03/2016

Khác với những lần biên đạo múa trước đây, chàng biên đạo múa Lê Việt lần này sẽ tham gia chương trình "Ngôi sao phương Nam" với tư cách là người chơi chính. Lê Việt sẽ là 1 trong 4 biên đạo múa sẽ trổ tài trong chương trình trong thời gian tới.

Thực hiện biên đạo cho nhiều chương trình nghệ thuật cũng như gameshow, nhưng đây là lần đầu tiên biên đạo múa Lê Việt tham gia chương trình thực tế và xuất hiện với tư cách là người chơi chứ không phải phía sau hậu trường như mọi khi. Tuy nhiên, điều này không khiến Lê Việt cảm thấy khó khăn, mà còn cảm thấy rất phấn khích, và hy vọng với khả năng của mình có thể đóng góp, sáng tạo với các đồng để gửi đến khán giả những màn biểu diễn thật sự ấn tượng, hay và chuyên nghiệp nhất.

Lần đầu tiên biên đạo múa Lê Việt tham gia chương trình thực tế
Lần đầu tiên biên đạo múa Lê Việt tham gia chương trình thực tế

Nói về việc cân bằng công việc khi tham gia gia gameshow vốn mất rất nhiều thời gian và công sức. Lê Việt cho biết, đây thực sự là nỗi lo lớn nhất của anh khi gật đầu nhận lời tham gia chương trình "Ngôi sao Phương Nam". Anh cho biết sẽ cố gắng điều tiết, sắp xếp thật chu toàn thời gian luyện tập để hoàn thành thật tốt những bài thi trong chương trình cũng như "lèo lái" công việc của vũ đoàn Phương Việt trong thời gian này.

Anh sẽ sắp xếp thời gian luyện tập để hoàn thành thật tốt những bài thi
Anh sẽ sắp xếp thời gian luyện tập để hoàn thành thật tốt những bài thi

"Được sự hỗ trợ rất nhiệt của e-kip sản xuất chương trình "Ngôi sao Phương Nam" cũng như các học trò trụ cột của vũ đoàn Phương Việt luôn ở phía sau ủng hộ và giúp đỡ Lê Việt nên đến thời điểm hiện tại, mình vẫn chu toàn được mọi thứ. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Lê Việt, cũng như toàn anh chị em nghệ sỹ khi tham gia chương trình "Ngôi sao Phương Nam". " - Chàng biên đạo múa Lê Việt chia sẻ.

Lê Việt rất hứng khởi khi được tham gia "Ngôi sao phương Nam"
Lê Việt rất hứng khởi khi được tham gia "Ngôi sao phương Nam"

Ngôi sao phương Nam 2016 là cuộc thi ca múa nhạc tổng hợp về dòng nhạc trữ tình, quê hương với “format” mới lạ, dành cho các đội chơi là những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực ca hát, biên đạo múa và MC. Tham gia chương trình là những nghệ sỹ thuộc lĩnh vực ca hát, MC, biên đạo như: Ca sỹ Randy, Hoàng Châu, Quốc Đại, Uyên Trang, Vân Quang Long, Vi Thảo, Diệu Hiền, Lê Minh Trung, MC Anh Thơ, Đào Duy, Như Quỳnh, Phan Phúc Thắng, Biên đạo múa Lê Hải, Ngọc Xuân, Khoa Nguyễn và người cuối cùng chính là Lê Việt - trưởng vũ đoàn Phương Việt.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận