Bí kíp gây ấn tượng với người ấy trong buổi hẹn đầu

08/08/2016

Buổi hẹn hò đầu tiên sẽ rất quan trọng, việc gây sự chú ý, thu hút cho người bạn trai là điều mà các bạn nữ cần lưu ý. Nếu buổi hẹn hò đầu tiên thành công thì sẽ xây dựng được hình ảnh tốt của bạn trong mắt người bạn trai

Trước tiên hãy thử trả lời những câu hỏi nhỏ dưới đây và xem xem bạn có phải là mẫu người như thế này không.

1. Bạn có hay chăm chút cho ngoại hình bằng một món đồ làm đẹp hoặc trang sức ưa thích?

lá bùa hộ mệnh cô gái đeo sợi dậy chuyền vàng màu xanh đá quý cartier
Một món trang sức nho nhỏ sẽ là cách gây ấn tượng tốt nhất

Ngoại hình của một người phụ nữ luôn là một trong những yếu tố quan trọng cho một ấn tượng tốt trong bữa hẹn đầu tiên. Nhưng không vì thế mà bạn phải diện những bộ cánh lộng lẫy hay quá bắt mắt. Hãy tạo nét riêng với những điểm nhấn nhỏ như một đôi bông tai, hoặc một sợi dây chuyền hay một chiếc váy hở lưng thật tinh tế. Hãy tưởng tượng một ngày người ấy chỉ cần dựa vào những đặc điểm nho nhỏ như thế để nhận ra bạn giữa đám đông.

Và một cách gây ấn tượng bằng ngoại hình quan trọng khác chính là nụ cười. Bởi vì những người phụ nữ khi hạnh phúc là những người xinh đẹp nhất.

2. Bạn có khuynh hướng đồng tình với tất cả những gì người ấy nói không?

Nếu câu trả lời là có, thì các nàng nên để ý lại bản thân. Đàn ông thường thích chinh phục thử thách nên việc bạn luôn đồng ý với mọi thứ sẽ khiến người ấy nhanh chóng cảm thấy nhàm chán vì chẳng còn gì để nói hay tranh luận. Tuy nhiên, khi bạn không đồng ý, cũng phải đưa ra những lý do hợp tình hợp lý và tâm phục khẩu phục. Như thế, câu chuyện của hai người sẽ trở nên thú vị, và bạn sẽ trở thành một cô gái thú vị để người ấy theo đuổi và chinh phục.

3. Bạn nhạy cảm hay là một người làm quá cảm xúc?

cách gây ấn tượng cô gái hoạt hình khóc
Hãy học cách thể hiện cảm xúc thích hợp hơn

Một người đàn ông hiển nhiên luôn thích những người có chút nhạy cảm trong tâm hồn. Nhưng bạn nên cẩn thận với phần “nhạy cảm” đó. Bạn không nhất thiết phải rơi nước mắt để thể hiện sự đồng cảm mỗi khi anh ấy có chuyện buồn. Việc đó chỉ khiến họ cảm thấy phiền hơn vì phải dỗ ngược lại bạn thôi. Hãy tập cách kiềm chế cảm xúc, và bày tỏ đúng thời điểm hơn và chứng tỏ được mình là một nơi xứng đáng để chia sẻ mọi cảm xúc lớn bé.

4. Khi hẹn hò, người ấy sẽ luôn là người trả tiền?

Là đàn ông nên họ luôn tỏ vẻ ga-lăng với phụ nữ trong mọi vấn đề, thậm chí trong vấn đề liên quan tiền bạc, nên phần lớn họ sẽ chủ động trả tiền trong mọi cuộc đi chơi. Nhưng trên thực tế, cách gây ấn tượng tốt với họ là bạn hãy không buộc bạn hẹn của mình phải trả tiền mỗi lần đi chơi và hãy chia trả với họ. Tất nhiên, họ sẽ không bắt bạn trả tiền cho mọi cuộc hẹn mà ngược lại sẽ còn tình nguyện muốn chi trả cho hầu hết những buổi đi chơi sau vì người ấy cho rằng bạn là một người "hay ho".

5. Bạn có đang cố gắng trở thành một con người hoàn toàn khác?

cách gây ấn tượng cô gái chàng trai đánh đàn
Đừng ép bản thân trở thành một người khác

Việc này cực kì quan trọng nếu bạn muốn người ấy tự nguyện đi theo bạn. Chắc không ai muốn khoảnh khắc hẹn hò, chàng ấy lại nói với bạn rằng anh ta chỉ thích con người mà bạn cố trở thành chứ không phải bạn chứ? Dù thích một ai đó đến đâu đi chăng nữa, vẫn cứ hãy là chính mình, hãy để họ thích bạn vì bạn là chính bạn chứ không phải một hình mẫu nào khác.

Đây chỉ là một trong những lời khuyên nho nhỏ có thể giúp bạn tạo gây ấn tượng với một chàng trai. Hy vọng các nàng có thể áp dụng những cách gây ấn tượng trên và cả hai sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận