Bang & Olufsen mang thế giới âm thanh tuyệt hảo đến Việt Nam

21/03/2016

Showroom Bang & Olufsen thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới sẽ được khai trương ngày hôm nay tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là showroom đầu tiên của Bang & Olufsen tại Việt Nam mang đến cho các vị khách một trải nghiệm đầy cảm xúc về âm thanh và sự sáng tạo trong thiết kế.

Khai trương showroom bang & olufsen Việt Nam mới tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 17/3

bang olufsen cửa hàng khai trương
bang & olufsen tại Việt Nam

Bang & Olufsen lần đầu mở tại Việt Nam
Sự kiện khai trương showroom Bang & Olufsen lần đầu mở tại Việt Nam

Showroom mới của Bang & Olufsen khai trương tại khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh), một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu ở Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ được ngao du trong hành trình tới tương lai tuyệt vời của âm thanh và thưởng thức những gì độc đáo nhất chưa từng ai biết đến.

Bang Olufsen tai nghe
Tai nghe Bang & Olufsen

sản phẩm bang olufsen
Những mẫu thiết kế độc đáo của Bang & Olufsen

Trung thành với lời hứa luôn mang đến những trải nghiệm mới lạ và khác thường, Bang & Olufsen tiếp tục đưa ra những khái niệm bán lẻ mang tính đột phá. Thương hiệu Đan Mạch nổi tiếng này mới đây đã cho ra mắt một mẫu thiết kế showroom hoàn toàn mới, được áp dụng đầu tiên ở Đan Mạch và sau đó là trên toàn thế giới. Giám đốc Sáng tạo Johannes Torpe của Bang & Olufsen và đội ngũ thiết kế của ông là tác giả của mẫu showroom mới này.

“Showroom Bang & Olufsen là nơi những vị khách hiện tại và tương lai của chúng tôi sẽ nghe, nhìn, cảm nhận và tương tác trực tiếp với các sản phẩm”, Giám đốc Sáng tạo Johannes Torpe nói.

dàn loa của Bang & Olufsen
Dàn âm thanh hiện đại, giúp bạn chìm đắm trong âm nhạc

các sản phẩm được trưng bày
Không gian của showroom

nội thất Bang Olufsen
Nhiều sản phẩm điện tử hiện đại giúp bạn thỏa sức lựa chọn

“Chúng tôi mong muốn tạo nên một không gian vừa sang trọng vừa thân thiện. Cách sắp đặt, bố trí cũng như nội thất được thiết kế sao cho có thể thu hút sự tò mò của các vị khách khi họ vừa mới bước chân vào showroom. Chúng tôi kỳ vọng nhân rộng cơ hội khám phá thế giới Bang & Olufsen với những trải nghiệm kỳ diệu cho nhiều tín đồ âm thanh nhất có thể”, dẫn lời Giám đốc Sáng tạo Johannes Torpe.

Ba khu vực khơi gợi cảm xúc

Theo phong cách thiết kế mới, nằm ở trung tâm của showroom là bức tường loa trưng bày mọi loại loa bán chạy nhất hiện nay của Bang & Olufsen. Bạn có thể thưởng thức mọi loại âm nhạc, gồm các chương trình được ghi từ điện thoại thông minh và kiểm định mọi tiếng động từ những bộ loa hình hộp nhỏ nhất đến những mẫu loa lớn nhất đặt ở hành lang.

âm thanh của loa Bang & Olufsen
Các loại loa hiện đại của Bang & Olufsen

Khu vực biểu diễn của Bang & Olufsen mời bạn lắng nghe những mẫu thiết kế mang tính đổi mới của B&O dành cho những lối sống lưu động và so sánh mọi thứ từ những tai nghe đời mới nhất đến những hệ thống âm thanh di động đã nhận nhiều giải thưởng.

khách hàng được nghe thử âm thanh của tai nghe Bang & Olufsen
Trải nghiệm và so sánh âm thanh giữa các đời từ Bang & Olufsen

Ở một khu vực riêng tư hơn, bạn có thể dừng chân và đắm chìm trong sự kết hợp giữa các phương tiện nghe và nhìn hàng đầu của Bang & Olufsen. Ở đây, bạn sẽ xem phim trên những màn hình công nghệ hiện đại nhất với hệ thống tái hiện âm thanh tuyệt vời, hoặc khám phá sự thuận tiện kỳ diệu của những phòng thông nhau và nhiều nguồn giải trí khác nhau qua hệ thống tương tác BeoLink.

khách xem tivi
Hệ thống âm thanh tuyệt vời với công nghệ mới nhất

Khái niệm bán lẻ kiểu bậc thang được thiết kế cho những không gian từ 50m2 đến 200m2 và thậm chí lớn hơn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận