Art at the Park rộn ràng trở lại với chủ đề "nàng thơ tôi yêu"

12/10/2016

Đến với “Art at the Park” năm nay, các vị khách sẽ có cơ hội đắm mình trong nghệ thuật với mọi giác quan.Với những tác phẩm tranh từ Craig Thomas Gallery, câu chuyện vũ đạo của Thúy Vân, các thiết kế thời trang của chị Thủy Nguyễn...

Tiếp nối thành công của sự kiện năm ngoái, khách sạn Park Hyatt Saigon tự hào giới thiệu chương trình “Art at the Park 2016” vào tối thứ Bảy, ngày 22/10/2016. Đây là lần thứ hai Park Hyatt Saigon tổ chức “Art at the Park” – một sự kiện nghệ thuật độc đáo tôn vinh những nghệ sỹ Việt Nam trong không gian sảnh tiệc sanh trọng và hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

"Nàng thơ tôi yêu"

Art at the Park 2016

Năm nay, trong tháng tôn vinh phụ nữ, chương trình “Art at the Park”với chủ đề “Nàng Thơ Tôi Yêu” sẽ giới thiệu về hình ảnh người phụ nữ trong các tác phẩm nghệ thuật đương đại của Việt Nam. Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho các vị khách quý một cơ hội để khám phá, trải nghiệm và hòa mình vào dòng chảy văn hóa thông qua những điểm nhấn nghệ thuật thú vị.

Art at the Park 2016

Art at the Park 2016

Đến với “Art at the Park” năm nay, các vị khách sẽ có cơ hội đắm mình trong nghệ thuật với mọi giác quan.Với những tác phẩm tranh từ Craig Thomas Gallery, câu chuyện vũ đạo của Thúy Vân, các thiết kế thời trang của chị Thủy Nguyễn cùng lời ca tiếng đàn của các nghệ sỹ trẻ từ Nhạc viện và Dàn giao hưởng TP. HCM, hành trình nghệ thuật “Art at the Park 2016”hứa hẹn sẽ giúp người yêu nghệ thuật hiểu hơn về hình ảnh người phụ nữ qua những góc nhìn của các nghệ sỹ trẻ.

Art at the Park 2016

Art at the Park 2016

Craig Thomas Gallery

Phòng tranh Craig Thomas Gallery (CTG) do anh Craig Thomas, một người Mỹ yêu mến nghệ thuật Việt Nam thành lập vào năm 2009 tại TP. HCM. Phòng tranhđại diện cho nhiều hoạ sỹ đương đại Việt Nam đã giành các giải thưởng trong các lĩnh vực hội hoạ, điêu khắc, và các thể loại khác.Không giống những phòng tranh khác thường giới thiệu tác phẩm của các nghệ sỹ nổi tiếng, (CTG) chú trọng giới thiệu những tác phẩm của các nghệ sỹ trẻ tài năng và đam mê với nghệ thuật.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận