Apple Watch 2 sẽ có những khác biệt gì so với người tiền nhiệm?

11/08/2016

Apple vẫn đang úp mở khi chưa cho ra phiên bản hai của Apple Watch. Apple 2 sẽ được tích hợp thêm GPS, dung lượng pin lớn và bộ xử lý được cải thiện nhanh hơn

Đã gần hai năm kể từ khi Apple Watch đầu tiên ra mắt, có vẻ như Apple đã giữ phiên bản thứ hai quá lâu. Gần đây, có nhiều nguồn tin cho rằng phiên bản tiếp theo của sản phẩm này sẽ được công bố tại WWDC 2016, nhưng Apple không hề có tuyên bố chính thức nào về thông tin này.

Apple Watch
Các phiên bản khác của Apple Watch

Một báo cáo mới từ chuyên gia an ninh của KGI - Ming-Chi Kuo, dự kiến cuối năm nay, Apple sẽ cho ra mắt phiên bản đồng hồ thông minh thứ hai của hãng, cùng với một phiên bản cập nhật của Apple Watch 1.

Apple Watch 2 được cho là có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm, nhưng sẽ được tích hợp thêm GPS, cải tiến này giúp hoàn thiện khả năng định vị địa lý của thiết bị. Dung lượng pin của sản phẩm cũng lớn hơn để hỗ trợ tốt hơn cho các ứng dụng mới. Ngoài ra phiên bản mới cũng được cải thiện bộ vi xử lý để hoạt động nhanh hơn cũng như được tăng cường khả năng chống thấm.

Kuo cũng dự đoán rằng đồng hồ thông minh có khả năng nghe gọi sẽ chưa thể thành hiện thực vào năm 2016, sớm nhất phải đến năm 2017 và thiết kế của các sản phẩm này cũng sẽ không thay đổi cho đến khoảng 2 năm nữa.

Có vẻ như những cải tiến mới của Apple Watch 2 chưa đáp ứng được kỳ vọng của những người yêu công nghệ. Nhưng tất cả những thông tin này mới chỉ là dự đoán, những bất ngờ vẫn còn là ẩn số, hãy cùng chờ đón "nhà táo" cho những sản phẩm mới và bất ngờ mới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận