Apple chính thức ra mắt phiên bản iPad Pro 9,7 inch

29/03/2016

Hãng Apple tiếp tục ra mắt dòng iPad Pro mới với kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ được tính năng vượt trội của iPad Pro 12,9 inch.

Apple đã tổ chức sự kiện thường niên tại California với mục đích ra mắt dòng iPad Pro mới với phiên bản 9,7 inch. Phiên bản mới có kích thước màn hình tương đương với iPad Air nhưng vẫn có đầy đủ công năng của một chiếc iPad Pro 12,9 inch. Sự kiện này đã tạo nên một làn sóng xôn xao trong giới công nghệ, khiến cho nhiều người tò mò về chiếc iPad Pro mới của Apple.

Máy tính bảng iPad Pro 12,9 inch vẫn được bán với mức giá không đổi
Máy tính bảng iPad Pro 12,9 inch vẫn được bán với mức giá không đổi

iPad Pro 9,7 inch được nhắc đến gần đây như dòng sản phẩm mới mà Apple dự định ra mắt nhằm thay thế mẫu iPad Pro hiện tại. Theo thông tin mới nhất, iPad Pro 9,7 sử dụng hệ điều hành iOS 9.3 và được gắn bộ vi xử lý A9X. Đặc biệt, bàn phím Smart Keyboard của iPad Pro mới được thu gọn lại và tương thích với mọi loại bút stylus Pencil của Apple.

Kích thước chênh lệch giữa iPad Pro 12,9 và iPad Pro 9,7
Kích thước chênh lệch giữa iPad Pro 12,9 và iPad Pro 9,7

Trọng lượng của iPad Pro 9,7 nhẹ hơn iPad Pro hiện tại 0,5 kg với công nghệ mới là “True Tone Display”. “True Tone Display” cho phép điều chỉnh màu sắc, độ sáng màn hình tùy thuộc vào ánh sáng môi trường xung quanh, giúp hiển thị tốt nhất cho người dùng. Song song đó, iPad Pro mới còn sở hữu hệ thống âm thanh 4 loa, camera sau 12 megapixel, đèn flash LED 2 tông màu...

Smart Keyboard của iPad Pro mới tương thích với mọi loại bút stylus Pencil
Smart Keyboard của iPad Pro mới tương thích với mọi loại bút stylus Pencil

Sản phẩm sẽ có 4 màu: xám, bạc, vàng và hồng vàng. Với 3 lựa chọn là 32GB, 128GB và 256GB, giá cho phiên bản iPad Pro 9,7 inch sẽ dao động trong khoảng 13 - 20 triệu tùy vào từng dung lượng ổ cứng. Người dùng có thể đặt trước iPad Pro 9,7 từ ngày 24/3 và sản phẩm sẽ chính thức được Apple bày bán vào ngày 31/3/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận