Alvin and the chipmunks: Bộ ba sóc chuột tung clip nhảy hài hước

28/11/2015

Xuất hiện lần đầu năm 2007, loạt phim hoạt hình Alvin and the Chipmunks đã ngay lập tức chinh phục khán giả toàn cầu bởi những câu chuyện phiêu lưu ngộ nghĩnh, hài hước, vui nhộn của “ban nhạc” sóc chuột đáng yêu.

Sắp tới đây, khán giả sẽ được tái ngộ với 3 chú sóc siêu quậy Alvin, Simon và Theodore trong phần phim Alvin and the Chipmunks: The Road Chip. Lần này, cuộc du trình đến New York của 3 bạn nhỏ để thực hiện một phi vụ đặc biệt. Do hiểu lầm,  Alvin, Simon và Theodore cho rằng ông chủ Dave cầu hôn cô bạn gái mới tại  thành phố phồn hoa của nước Mỹ - New York và bỏ rơi chúng. Bộ ba siêu quậy có ba ngày để khiến Dave thay đổi quyết định của mình và ngừng việc cầu hôn.

Một cảnh hài hước trong phần phim Alvin And The Chipmunks mới nhất
Một cảnh hài hước trong phần phim Alvin And The Chipmunks mới nhất

Sau khi tung trailer và poster phim, hãng sản xuất 20th Century Fox đã lại làm các fan ruột thêm phấn khích và “đứng ngồi không yên” với trích đoạn nhắng nhít “Quẩy cùng Alvin”.

Alvin and the chipmunk nhan vat

Ngay từ phút mở màn, khán giả đã được chìm đắm trong giai điệu vui nhộn, tưng bừng của bản “hit” Uptown Funk. Tiếp theo đó là màn trình diễn điêu luyện với những điệu nhảy siêu “ngầu” nhưng cũng không kém phần đáng yêu của bộ ba sóc chuột. Nhún chân phải rồi nhún chân trái và lắc lư cái bụng, Alvin, Simon và Theodore đã khiến tất cả mọi người có mặt trong bữa tiệc không thể không “nhập hội” vì sự duyên dáng, tinh nghịch và tinh thần quẩy tới bến của mình. Không chỉ có vậy, các fan còn được pha cười không ngớt bởi các trò đùa “táo bạo” và sự hỗn loạn đến điên rồ mà ba “vũ công” này tạo nên.

Trích đoạn "Quẩy cùng Alvin":

Bộ phim được dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/2/2016 trên các rạp toàn quốc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận