7 album mới không thể bỏ qua trong tháng 11

09/11/2015

25 của Adele có lẽ sẽ là cái tên được mong đợi nhất trong danh sách những album mới không thể bỏ qua trong tháng 11 này.

Cả thế giới đang hồi hộp trông đợi album mới của Adele
Cả thế giới đang hồi hộp trông đợi album mới của Adele

1. Album 25 của Adele

Ngày phát hành 20/11/2015

Sự trở lại của Adele có sẽ là một trong những sự kiện thú vị nhất trong năm nay. Có thể phần nào dự đoán được sức mạnh của cơn bão 25 thông qua độ hit của Hello – single mới nhất của Adele.

2. Album mới Know-It-All của Alessia Cara

Alessia Cara là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng
Alessia Cara là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng

Ngày phát hành: 13/11/2015

Giọng ca trẻ Alessia Cara thực sự chinh phục khán giả bẳng chất giọng độc đáo của mình. Album đầu tay của Alessia cũng là một sản phẩm rất đáng được trông đợi trong tháng 11 này.

3. Delirium của Ellie Goulding

album-moi-Ellie Goulding

Ngày phát hành: 06/11/2015

Với Delirium, Goulding đưa ra một cách tiếp cận âm nhạc khác, chuyển từ dòng nhạc EDM sang các ca khúc mang hơi hướng pop nhiều hơn. Tuy nhiên, album lần này của Goulding cũng không quá khác biệt so với những album trước như On My Mind hay Something In The Way You Move. Ngay lúc này, bạn đã có thể đặt hàng album mới của Goulding trên iTunes.

4. Art Angels của Grimes

album-moi- Grimes

Ngày phát hành: 6/11/2015

Art Angels khá kỳ lạ và táo bạo nhưng cũng là một album có tính gây nghiện. Tuy nhiên hai ca khúc Flesh Without Blood/Life in the Vivid DreamSCREAM chưa thực sự gây được tiếng vang như mong đợi.

5. Get Weird của Little Mix

Album mới của Little Mix được đánh giá là giàu năng lượng
Album mới của Little Mix được đánh giá là giàu năng lượng

Ngày phát hành: 6/11/2015

Trong album phòng thu thứ 3 này, nhóm nhạc pop năng động người Anh - Little Mix đã hợp tác sáng tác với các nghệ sĩ pop nữ hàng đầu khác như Jessie J, Jess Glynne và Marina Diamandis của Marina & Diamonds. Album lần này của Little Mix được nhận xét là rất giàu năng lượng.

6. What’s inside: Songs From The Waitress của Sara Bareilles

album-moi-sara bareilles
Sara Bareilles đã giữ im lặng về các sản phẩm âm nhạc mới dịp cuối năm và lại bất ngờ tung ra một sản phẩm nhạc kịch đầy hứa hẹn

Ngày phát hành: 06/11/2015

Ca nhạc sĩ Sara Bareilles đã giữ im lặng về các sản phẩm âm nhạc mới dịp cuối năm và lại bất ngờ tung ra một sản phẩm nhạc kịch đầy hứa hẹn.

7. Moonlight của Ariana Grande

album mới của Ariana Grande

Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức nhưng Ariana đã gợi ý rằng sản phẩm âm nhạc này sẽ đến tay khán giả trong tương lai gần từ hồi tháng 9. Hy vọng người hâm mộ có thể sớm được thưởng thức sản phẩm này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận