18 viên ngọc quý miền Nam vào chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016

20/07/2016

Đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 là đêm khai hội nhan sắc với mở màn đầy hứng khởi, sảng khoái cho một hành trình tìm kiếm nhan sắc Việt. Các người đẹp đến với cuộc thi là những viên ngọc quý, theo thời gian dần sẽ hoàn thiện mình, mỗi người sẽ tỏa sáng theo cách riêng.

Tối 12/6 vừa qua vòng Chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra sôi động, đầy màu sắc tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Đêm thi do hai MC Hoàng Oanh – Bình Minh dẫn dắt, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9. Đây lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, đêm Chung khảo khu vực được trực tiếp trên sóng quốc gia để công chúng cả nước theo dõi.

hoahau_vietnam2016
Hai MC Hoàng Oanh – Bình Minh dẫn dắt cho chương trình Hoa hậu Việt Nam 2016

Năm nay, ban tổ chức mời những tên tuổi uy tín đồng hành cùng cuộc thi để đảm bảo chất lượng và độ hoành tráng cho từng vòng thi. Đảm trách vai trò Giám đốc âm nhạc là Nghệ sỹ ưu tú Hồ Hoài Anh. Siêu mẫu Hà Anh phụ trách huấn luyện catwalk cho các thí sinh. Biên đạo múa Crazy Nhoc tổ chức dàn dựng đội hình trình diễn. Phụ trách phần biên đạo là Huỳnh Mến, Tuấn Bi. Cố vấn sắc đẹp là chị Đặng Thanh Hằng, là tổng giám đốc  Viện chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi.

Trong đêm thi có sự hiện của Bà Văn Thị Bạch Tuyết – Thành Ủy Viên, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM. Về phía ban tổ chức cuộc thi có sự hiện diện của Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập Báo Tiền Phong là Trưởng ban tổ chức và bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng là Phó Trưởng ban tổ chức.

hoahau_vietnam2016
Các thí sinh thướt tha trong tà áo dài trong vòng chung khảo

Năm nay, ban tổ chức tập trung mạnh và đầu tư lớn vào việc thiết kế dự án “Người đẹp Nhân ái” mang ý nghĩa xã hội, nhân văn sâu sắc để thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 có cơ hội thể hiện tấm lòng hướng thiện của mình một cách rõ nét tại cuộc thi. Bên cạnh đó, dự án “Người đẹp Truyền thông” nhằm quảng bá du lịch, lịch sử Sài Gòn hoặc địa phương khác, cũng giúp các thí sinh khẳng định tri thức, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

hoahau_vietnam
Trên nền nhạc Vẻ đẹp Á Đông của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với sự thể hiện của ca sĩ Hiền Thục, các thí sinh xuất hiện thướt tha trong tà áo dài truyền thống

Sau ba vòng thi, ban tổ chức sẽ công bố danh sách 18 thí sinh bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc, diễn ra vào trung tuần tháng 8/2016 tại TP.HCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận